วันอังคาร, 23 กรกฎาคม 2567
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

Samsung เปิดตัว Galaxy A Series ใหม่ล่าสุด Galaxy A50, A30

Samsung เปิดตัว Galaxy A Series โฉมใหม่ ซึ่งเริ่มต้นด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนสองเครื่อง ที่จะมาทำให้วงการสมาร์ทโฟนต้องสั่นสะเทือนไปด้วยนวัตกรรมที่อัดแน่นจากมือถือระดับกลางนั่นคือ Galaxy A50 และ A30 ที่ผ่านการปรับปรุงคุณสมบัติของอุปกรณ์หลายๆส่วนที่สำคัญ นั่นคือหน้าจอที่ให้ประสบการณ์การรับชมที่ดื่มด่ำ สมจริง เต็มตามากขึ้น การใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้น และกล้องที่จับภาพต่างๆได้สมจริงอย่างที่ตาคุณเห็น

ใน Galaxy A Serie คุณจะยังได้รับประสบการณ์จากระบบวงจรต่างๆของ Samsung แบบสบายๆ ไม่ว่าจะเป็น Samsung Health, Samsung Pay, Bixby และอื่นๆอีกมากมาย เกริ่นมาตั้งยาว มาดูการพัฒนาใน Galaxy A Series กันดีกว่าว่ามีเรื่องไหนที่น่าสนใจขึ้นบ้าง


เริ่มต้นที่ Galaxy A 50

จัดเต็มด้วยฟีเจอร์ระดับโปรของกล้องถ่ายภาพ แบตเตอรี่ที่ใช้ได้ยาวนาน อีกทั้งการชาร์ตที่ไม่ต้องคอยนานอีกต่อไป และมาพร้อมกับจอการแสดงผลแบบ Infinity – U Display Galaxy A 50 มาพร้อมกับกล้อง 3 เลนส์ ที่จะช่วยให้คุณจับภาพที่สำคัญและสวยงามได้อย่างที่ตาคุณเห็น

กล้องทั้ง 3 เลนส์ประกอบไปด้วย

  • Ultra Wide Angle หรือ เลนส์ถ่ายภาพมุมกว้าง ที่มาพร้อมกับฟังชั่น “intelligent switch” ที่ระบบคอยตรวจจับภาพ แล้วช่วยแนะนำว่าตอนไหนที่ควรใช้เลนส์ Ultra Wide เพื่อให้ได้ภาพที่สมบูรณ์แบบที่สุด
  • กล้องหลักความละเอียด 25 ล้านพิกเซล ที่จับภาพได้สวย สีสันสดใสในเวลากลางวันหรือมีแสงปกติ แต่ถ้าหากเจอสถานการณ์ที่แสงน้อยหรือกลางคืน เลนส์ตัวนี้มีเทคโนโลยีที่ทำให้สามารถเก็บรายละเอียดต่างๆในส่วนที่มืดให้ชัดเจนขึ้นและช่วยลดสัญญาณรบกวน (Noise) ได้ดียิ่งขึ้นด้วย
  • อีกทั้งกล้องหลักยังทำงานร่วมกับ กล้องวัดชัดลึกชัดตื้น (Depth Camera) ในโหมด Live Focus ที่จะช่วยให้คุณสามารถถ่ายหน้าชัดหลังเบลอได้สมจริง เนียนตา สวยงามยิ่งขึ้น ก็ทำให้ภาพหรือตัวแบบที่เราจะนำเสนอมีความน่าสนใจยิ่งขึ้นไปอีก

นอกจากนี้ยังมี AI Camera ที่จะช่วยจำแนกฉาก (Scene) ต่างๆ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ “Scene Optimizer” ซึ่งสามารถจำแนกฉากได้มากถึง 20 ฉาก เพื่อให้ได้ภาพที่สวยงามกว่าและไม่มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นในการจับภาพที่สำคัญเหล่านั้น และยังมี Bixby Vision กล้องอัจฉริยะ ที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นในการซื้อของออนไลน์ การแปลข้อความต่างๆหรือให้ข้อมูลที่คุณต้องการค้นหาให้ง่ายขึ้น เพียงหยิบกล้องขึ้นมาส่องไปที่วัตถุเท่านั้นเอง เรื่องความปลอดภัย Galaxy A 50 มีสแกนนิ้วใต้หน้าจอที่ใช้งานได้รวดเร็วและสะดวกกว่า

Galaxy A 50 มีให้เลือก 4 สีด้วยกัน คือ Black (ดำ), White (ขาว), Blue (น้ำเงิน) และ Coral

มาต่อกันด้วย Galaxy A30

Galaxy A30 นั้นใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา เพราะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 4,000mAh หน้าจอ Super AMOLED Infinity-U ขนาด 6.4 นิ้ว ที่ล้ำสมัยมอบประสบการณ์ดื่มด่ำ, เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเล่นเกม, ดูวิดีโอ, มัลติทาสกิ้งและการท่องเว็บ

พร้อมการเข้าถึงที่ง่ายและปลอดภัยด้วยคุณสมบัติปลดล็อคลายนิ้วมือด้านหลังรวมถึง Face Unlock หรือการปลดล็อคเครื่องด้วยใบหน้าที่ใช้งานง่ายมากๆ สเปคใกล้เคียงกับรุ่นพี่อย่าง Galaxy A50 เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี หรือขนาดของหน้าจอ ขนาดแบตเตอรี่ แต่จะต่างกันตรงจำนวนกล้องด้านหลัง หน่วยความจำ RAM และ ROM รวมถึงหน่วยประมวลผล หรือ Chipset ที่ลดหลั่นลงมาตามราคาที่ถูกกว่ารุ่นพี่นั่นเอง


รายละเอียดของ Galaxy A Series


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของ Galaxy A Series ได้ที่ http://www.news.samsung.com/galaxy, http://www.samsungmobilepress.com, หรือ www.samsung.com/galaxy.