วันศุกร์, 1 ธันวาคม 2566
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

Sonic Maxx 810 ลำโพงไร้สายพกพาสะดวก จะปาร์ตี้หรือคาราโอเกะก็ครบจบในตัว

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด เอาใจสายปาร์ตี้ขาแดนซ์ด้วย “Motorola Sonic Maxx 810” ลำโพงไร้สายแบบพกพารุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์โมโตโรล่า ไม่ว่าจะปาร์ตี้หรือคาราโอเกะก็ครบจบในตัว มาพร้อมไมโครโฟน ที่สำคัญราคาก็สบายกระเป๋ามากๆ

Motorola Sonic Maxx 810 ลำโพงให้เสียงเบสที่ทรงพลังด้วยลำโพงกำลังขับที่ 40 วัตต์ ขณะเดียวกันตัวลำโพงยังมีปุ่มรองรับการปรับแต่ง EQ (Equalizer) เพื่อเน้นเสียงดนตรีให้ชัดเจนขึ้น โดยสามารถเลือกปรับแต่งตามสไตล์เพลง อาทิ Flat, Rock, Pop, Classic และ Jazz เป็นต้น

LED ที่มาพร้อมลำโพงซึ่งจะกระพริบตามจังหวะเสียงเพลงที่กำลังเล่น การเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนก็ทำได้อย่างสะดวกและง่ายดายผ่านเทคโนโลยี Bluetooth® เวอร์ชั่น 5.0 ที่จะช่วยเชี่อมต่อและควบคุมความบันเทิงแบบไร้สาย รวมถึงสามารถเสียบ USB เพื่อเล่น MP3 หรือเสียบสาย AUX 3.5 เพื่อเล่นเพลงโดยตรงจากสมาร์ทโฟนของคุณได้อีกด้วย

ให้คุณฟังเพลงสนุกกับทุกจังหวะกิจกรรมด้วยระดับการทนน้ำตามมาตรฐาน IPX4 ตัวลำโพงมาพร้อมช่องเสียบไมโครโฟนและกีต้าร์ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการร้องเพลงควบคู่ไปกับการเล่นกีต้าร์ตัวโปรดได้อย่างสนุกสนานมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังรองรับการฟังเพลงผ่านวิทยุ FM

รวมถึงรองรับการใช้งานจากแบตเตอรี่ในตัวได้ยาวนานถึง 20 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และยังสามารถทำงานเสมือนแบตเตอรี่สำรองสำหรับชาร์จโทรศัพท์มือถือเพื่อให้ความสนุกสนานไม่ขาดตอนอีกด้วย ตัวลำโพงมีขนาดเล็ก กะทัดรัดและมีหูจับ เพื่อให้คุณสามารถพกพาลำโพงตัวโปรดไปงานปาร์ตี้ได้ทุกที่ทุกเวลา

หากใครที่สนใจสามารถหาซื้อ Motorola Sonic Maxx 810 ราคา 3,990 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ร้านในเครือของ Com7, BananaIT, B-Play และ Studio7 หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง Facebook