วันจันทร์, 20 พฤษภาคม 2567
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

Galaxy S20FE พร้อมกับสมาร์ทแบรนด์ตัวใหม่ Fit2

ไม่ทำให้ผิดหวังกันอีกเช่นเคยสำหรับข้อมูลหลุดจาก Evan Bless ซึ่งในคราวนี้เรียกได้ว่าเป็นข้อมูลหลุดชุดใหญ่กับหน้าเว็บเพจของ Samsung Galaxy S20 Fan Edition ของซัมซุงเอง ที่ให้เห็นข้อมูลจริงๆ ของ Galaxy S20FE กันเสียที

เริ่มจากตัวเครื่องที่มีให้เลือกถึง 6 สี จอภาพ Infinity-O ขนาด 6.5″ พร้อมรองรับ Refresh Rate 120Hz กล้องหลักความละเอียด 12MP พร้อม Optical Zoom 3X Super Resolution Zoom 30X และ Night Mode กล้อง Ultra-wide ความละเอียด 12MP กล้อง Tele ความละเอียด 8MP กล้องหน้าความละเอียด 32MP หน่วยประมวลผลเป็น Snapdragon 865 ROM 128GB รองรับ MicroSD ได้สูงสุด 1TB รองรับการเชื่อมต่อ 5G แบตเตอรี่ขนาด 4500mAh และผ่านมาตรฐานกันน้ำ IP68

Easter Egg ที่ซ่อนอยู่และอาจเปิดตัวพร้อมกันในงานเปิดตัวคราวนี้คือสมาร์ทแบนด์ อย่าง Galaxy Fit2 ซึ่งแอบซ่อนอยู่ท่ามกลาง Galaxy Ecosystem ที่คุ้นกันดีไม่ว่าจะเป็น Tab S7, Watch3 หรือ Buds Live ซึ่งยังไม่มีสเปคหลุดออกมาแต่คาดการณ์ได้ว่าน่าจะพัฒนามาจากรุ่นก่อนหน้าอย่าง Galaxy Fit และ Fit-E มิใช่น้อย

สำหรับข้อมูลอย่างเป็นทางการของทั้ง Galaxy S20 Fan Edition และ Galaxy Fit2 ขอให้อดใจรอในงาน Galaxy Unpacked ในวันที่ 23 กันยายนที่จะถึงนี้ ส่วนสำหรับราคาขายและโปรโมชั่นในประเทศไทยให้เตรียมตัวรอข้อมูลในวันที่ 24 กันยายนนี้ได้เลย