วันอาทิตย์, 19 พฤษภาคม 2567
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

สัมมนาออนไลน์ “ระบบ AI กับ Synology x Seagate” เพื่อปรับใช้ในธุรกิจ

โครงการนี้จัดโดย Synology บริษัทที่ทำหน้าที่เกี่ยวกับการจัดเก็บข้อมูล ที่มีอุปกรณ์รองรับตั้งแต่ครัวเรือนทั่วไป บริษัทเริ่มต้น ไปจนถึงองค์กรใหญ่ๆ โดยหลักๆที่เรารู้จักกันมากที่สุด คือกลุ่มผลิตภัณฑ์ NAS หรือ Network Attached Storage การแชร์ไฟล์ร่วมกันในวงอินเทอร์เน็ตเดียวกันนั่นเอง

Synology Solution Day 2020 คือการฝึกอบรมด้านเทคนิค รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับซอฟต์แวร์และผลิตภัณฑ์ Synology ซึ่งโครงการแบบนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วม โดยตอนนี้ยังคงอยู่ในช่วงโรคไวรัสระบาดจึงสามารถเข้าร่วมผ่าน Webinar โดยมีรายละเอียดดังนี้

ร่วมฟังว่าเทคโนโลยี AI และระบบของ Synology จะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการ Surveillance ของคุณได้อย่างไร? ในหัวข้อ: Intelligent Surveillance Solution x Seagate วันที่ 15 กันยายน 2563 I 14:00 ตามเวลาประเทศไทย ในงานยังมีกิจกรรมให้ผู้เข้าร่วมได้ลุ้นรับกับผลิตภัณฑ์ Synology NAS DS220+ รุ่นล่าสุด และ Seagate Skyhawk 4TB จาก Seagate และของรางวัลอื่นๆไปแบบฟรีๆ

กติกาการเข้าร่วมเล่นเกมส์:

-Step 1: ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมฟัง Webinar
-Step 2: ร่วมเล่นเกมส์หลังบรรยาย
-Step 3: ประกาศผู้ชนะรางวัล รวมทั้งสิ้น 3 ท่าน หลังเกมส์จบ

Webinar นี้เหมาะสำหรับ: Intelligent Surveillance Solution – Synology x Seagate มีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอโซลูชั่นให้แก่ผู้ใช้งานทางธุรกิจ

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่ม และ เข้าร่วมลงทะเบียนได้ทาง http://sy.to/thsurveillancewebinar2020