วันอังคาร, 5 ธันวาคม 2566

รีวิว Belkin ชาร์จไร้สายพร้อมกัน 2 เครื่อง ในราคา 2,490 บาท

ทุกคนน่าจะคุ้นเคยกันดีกับ “แท่นชาร์จไร้สาย” ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ควรมี สำหรับคนที่มีอุปกรณ์พกพาหลายเครื่อง ใช้งานง่ายและสะดวกสบาย เพียงวางอุปกรณ์ไว้ก็ชาร์จได้ทันที ไม่ต้องเสียบสายชาร์จให้ยุ่งยาก และวันนี้เราขอแนะนำ Belkin BOOST↑CHARGE Dual Wireless Charging Pads แท่นชาร์จไร้สายจากแบรนด์ดัง อีกทั้งชาร์จพร้อมกันได้ 2 เครื่อง ด้วยความเร็วการชาร์จเท่ากัน 

Unbox 

ตัวกล่องเป็นสีขาวกับเขียวอ่อนสดใส ด้านหน้ามีชื่อแบรนด์  Belkin ที่มุมบนขวากล่อง มาพร้อมกับตัวอย่างแท่นชาร์จไร้สาย และฟังก์ชันที่น่าสนใจ ด้านข้างจะมีชื่อรุ่นของสมาร์ทโฟนที่รองรับการชาร์จไร้สายอีกด้วย ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมต่างๆ อยู่ด้านหลังของกล่อง 

อุปกรณ์ภายในกล่อง

  • แท่นชาร์จไร้สาย Belkin BOOST↑CHARGE Dual Wireless Charging Pads
  • อะแดปเตอร์แปลงไฟฟ้า
  • คู่มือการใช้งาน

Belkin

เริ่มจากดีไซน์เป็นสไตล์มินิมอล รูปทรงแบนเรียบ น้ำหนักเบา มีที่วางสำหรับชาร์จเป็นวงกลม เพื่อบอกตำแหน่งชาร์จแบตเตอรี่ มีโลโก้ Belkin อยู่ตรงกลาง มีไฟ LED บอกสถาะการชาร์จ

โดยวางสมาร์ทโฟนในตำแหน่งที่ถูกต้อง ไฟจะขึ้นเป็นสีขาว หากวางสมาร์ทโฟนไม่ตรงกับตำแหน่ง ไฟก็จะขึ้นเป็นสีส้ม ด้านข้างมีพอร์ตเชื่อมต่อโดยเฉพาะ สำหรับใช้เสียบกับแท่นชาร์จ และยังมีแผ่นกันลื่นช่วยยึดเกาะสมาร์ทโฟน เพื่อป้องกันอุปกรณ์ตกหล่นในขณะชาร์จแบตเตอรี่นั่นเอง 

ซึ่งรุ่นนี้สามารถชาร์จกับอุปกรณ์พร้อมกันได้ 2 เครื่อง มีกำลังไฟสูงสุด 10 วัตต์/เครื่อง รองรับสมาร์ทโฟนในระบบ iOS, Android และอุปกรณ์ที่รองรับมาตรฐาน Qi หรือ รองรับการชาร์จไร้สาย ที่สำคัญคือ สามารถชาร์จผ่านเคสโทรศัพท์ได้ แต่ความหนาของเคสจะต้องไม่เกิน 3 มิลลิเมตร 

นอกจากนี้ Belkin ไม่ได้ผลิตแค่แท่นชาร์จไร้สายเท่านั้น! ยังมี หูฟังไร้สาย รุ่น SOUNDFORM™ Freedom คุณภาพดี เสียงเบสแน่น มีระบบตัดเสียงรบกวน พร้อมเทคโนโลยี Clear-call ช่วยให้เสียงคมชัดในขณะคุยสนทนา แบตอึดทนนานถึง 28 ชั่วโมง(รวมกับเคสชาร์จ) กันน้ำระดับ IPX5 ช่วยกันเหงื่อและละอองน้ำได้ จุดเด่นคือ ใช้งานกับแอปฯ Apple Find My ในระบบ iOS ได้ แน่นอนว่าตัวเคสหูฟังรองรับเทคโนโลยีชาร์จไร้สาย Qi อีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม 

  • สี : ขาว , ดำ 
  • ขนาด : 1.2 x 19.5 x 9 ซม. 
  • น้ำหนัก : 153 กรัม
  • กำลังไฟสูงสุด: 10 วัตต์ / เครื่อง
  • รองรับระบบปฏิบัติการ : iOS ,Android
  • รองรับมาตรฐานชาร์จไร้สาย : Qi
  • ชาร์จผ่านเคส : เคสที่มีความหนาไม่เกิน 3 มม. ,ไม่สามารถใช้งานร่วมกับเคสโลหะ

จบไปแล้วกับการรีวิว Belkin แท่นชาร์จไร้สายพร้อมกันได้ 2 เครื่อง วางไว้ตรงไหนก็ได้ สะดวกสบาย แถมใช้งานง่าย แค่วางปุ๊บก็ชาร์จปั๊บ ด้วยความเร็วต่อการชาร์จข้างละ 10W เท่ากัน ดังนั้นจะไม่แย่งกำลังจ่ายไฟกัน รองรับทุกอุปกรณ์ที่มีเทคโนโลยี Qi เหมาะสำหรับใช้งานทั้งภายในบ้าน และที่ทำงาน 

ราคา : 2,490 บาท
ลิงก์การสั่งซื้อ : 
Lazada : https://bit.ly/2Wkz44U
Shopee : https://shp.ee/r5msrgp
ความคุ้มค่า : ใช้งานง่าย ชาร์จพร้อมกันได้ 2 เครื่อง สะดวกสบาย 
การตอบสนอง : จะต้องวางโทรศัพท์ตรงกับตำแหน่งชาร์จให้ถูกต้องเท่านั้น เวลาชาร์จแบตเตอรี่จะมีความร้อนตรงจุดที่โทรศัพท์วางบนแท่นชาร์จ
การรับประกัน : 2 ปี