วันเสาร์, 13 กรกฎาคม 2567

รีวิว Deerma Automatic Aerosol Dispenser สเปรย์น้ำหอมปรับอากาศอัตโนมัติในราคาเบาๆ

รีวิวอุปกรณ์มือถือ อุปกรณ์คอม มาเยอะแล้ววันนี้เรามารีวิวอุปกรณ์ภายในบ้านกันบ้างดีกว่า กับ Deerma Automatic Aerosol Dispenser สเปรย์น้ำหอมปรับอากาศอัตโนมัติ ไม่ต้องทนกับกลิ่นอับ ทำงานอัตโนมัติไม่ต้องฉีดเอง มาในราคาเบาๆ จะเป็นอย่างไรเราไปดูรีวิวกันเลยค่ะ

Unboxing

กล่องมาในรูปแบบ กล่องกระดาษลดโลกร้อนทรงสี่เหลี่ยมพื้นผ้า มาพร้อมชื่อรุ่นและรายละเอียดเล็กน้อยที่ด้านหน้า

อุปกรณ์ภายในกล่อง

 • ตัวเครื่อง Deerma Automatic Aerosol Dispenser
 • น้ำหอมปรับอากาศ 3 กระป๋อง
 • ถ่าน 2 ก่อน
 • ฐานติดกำแพงพร้อมกาว 3M

ตัวเครื่อง Deerma Automatic Aerosol Dispenser

ตัวเครื่องสีขาวทรงสี่เหลื่ยมมน ยาว19.8ซม. น้ำหนักเพียง 0.25 กรัม ไม่สามารถตั้งโต๊ะได้ การเปิดปิดฝาสำหรับใส่กระป๋องน้ำหอมมาในรูปแบบ Two-Way Slide หมดปัญหาเรื่องฝาหัก ฝาหลุด แค่ดันเบาๆก็เปิดออกได้ง่าย ถัดมาที่ด้านหลังจะพบกับช่องใส่ถ่าน AA 2 ก้อน ซึ่งถ้าใส่ถ่านที่ให้มาในกล่องจะสามารถใช้งานได้ประมาณ 3 เดือน ขึ้นอยู่ลักษณ์การใช้ มาพร้อมกับตัวเกี่ยวฐานด้านบนและด้านล่าง

น้ำหอมปรับอากาศ

กระป๋องน้ำหอมหนัก 38 กรัม เป็นแบบเฉพาะหาซื้อตามตลาดไม่ได้ กลิ่นน้ำหอมมีความไฮคลาส ให้ความรู้สึกอโรม่าเหมือนอยู่ในห้องที่เรียบหรู ช่วยให้ห้องนอนหรือห้องที่ติดแอร์หายเหม็นอับได้ดี แต่ถ้าใช้ในห้องที่กว้างมากๆหรือที่ๆมีอากาศถ่ายเทกลิ่นจะแอบจางหน่อย โดย 1 กระป๋องสามารถใช้งานได้ประมาณ 20 วัน ขึ้นอยู่ลักษณ์การใช้อีกเช่นกัน

วิธีการใช้งาน

กดค้าง 2 วินาที เพื่อเปิดเครื่อง ไฟสีเขียวจะกระพริบสองที ถัดมาในวินาทีที่ 12 ไฟสีเขียวจะกระพริบอีกที่เป็นสัญญาณว่า ในวินาทีที่ 15 จะมีการพ่นสเปรย์ปรับอากาศครั้งแรก และ ปิดเครื่องง่ายๆเพียงกดค้างไว้ 2 วินาที จะมีไฟสีแดงกระพริบเป็นสัญญาณว่าเครื่องหยุดทำงานแล้ว สเปรย์จะพ่นเองอัตโนมัติในทุกๆ 20นาที ซึ่งก่อนการพ่น 3 วินาที จะมีสัญญาณเตือนเป็นไฟสีเขียวกระพริบทีหนึ่ง แต่สำหรับใครที่ต้องการนำเครื่องไปฉีดห้องอื่นๆ เพียงครั้งเดียวก็สามารถหยิบตัวเครื่องไปยังห้องนั้น และ กด 1 ที ภายใน15 วินาที เครื่องจะพ่น 1 ครั้ง

สเปรย์สามามรถพ่นได้ถึง 1600-1800 ครั้ง โดยหลังจากใช้งานครบ 1400 ครั้ง ไฟสีเขียวและไฟสีแดงจะกระพริบพร้อมกัน และถัดมาทุกๆ ครั้งที่มีการพ่นสเปรย์จะมีไฟสีแดงขึ้น 5 วิเป็นสัญญาณว่าใช้งานครบ 1500 ครั้งแล้ว

ข้อมูลทางเทคนิค

 • เปลือกวัสด : PP, ABS
 • สี : สีขาว
 • น้ำหนัก : 0.25 กรัม
 • ขนาด : 19.8×6.5×6.2 มม.
 • เหมาะสำหรับ : ห้องนั่งเล่น, ห้องน้ำ, ห้องนอน, ฯลฯ
 • ไฟแสดงสถานะ : สีแดงและสีเขียว
 • โหมดการทำงาน : อัตโนมัติ/ด้วยตนเอง

จบรีวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ สำหรับ Deerma Automatic Aerosol Dispenser สเปรย์น้ำหอมปรับอากาศอัตโนมัติในราคาเบาๆ เป็นสเปรย์น้ำหอมที่ใช้งานง่ายน้ำหนักเบา ไม่ต้องถือกระป๋องมาฉีดให้ยุ่งยากและเสี่ยงที่ละอองสเปรย์จะเข้าตาเรา เสียงเวลาพ่นสเปรย์อาจจะดังไปนิด และหากว่าเสริมในเรื่องการปรับเวลาการพ่นได้ สำหรับบางท่านที่กลัวฉุนไป หรือเพิ่มเรื่องการปิดอัตโนมัติด้วยโดยก็จะดีมาก

ขอบคุณทุกท่านที่ตามอ่านจนจบบทความนี้ค่ะ คอมเม้นบอกเราได้ว่าตรงไหนไม่ละเอียดพอ เราจะหาข้อมูลมาตอบข้อสงสัยให้ค่ะ

ราคา : 345 บาท (เครื่อง+สเปรย์ 3ขวด) / 250 บาท (เครื่อง+สเปรย์ 1ขวด) / สเปรย์ 3ขวด 259 บาท
Shopee : https://bit.ly/3dna7ug
ความคุ้มค่า : ราคากับขนาดถือว่าคุ้มค่า แต่แอบเสียดายที่หาซื้อกลิ่นตามท้องตลาดไม่ได้และไม่สามารถเลือกกลิ่นได้ตามใจชอบ
ความสวยงาม : ทรงสี่เหลี่ยมมนให้ความรู้สึกทันสมัย มาพร้อมสีขาวที่เข้ากับทุกสีพื้นกำแพง
การตอบสนอง : การใช้งานถือว่าดี แต่หากสามารถปรับเวลาการพ่นได้ หรือ ปิดเครื่องอัตโนมัติได้ก็จะช่วยให้ประหยัดการใช้งานได้มากขึ้น
การรับประกัน : ไม่มีการรับประกัน