วันศุกร์, 24 พฤษภาคม 2567

รีวิว Mazer Infinite Multimedia Pro 7 in 1 Hub ตัวเดียวเชื่อมต่อครบทุกอุปกรณ์

เมื่อคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊คที่มีพอร์ตเชื่อมต่อไม่เพียงพอในการใช้งาน ทั้งอุปกรณ์เชื่อมต่อเมาส์ กล้องเว็บแคม คีย์บอร์ด หรืออุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล เช่น แฟลชไดร์ฟ , Micro SD Card รวมถึงอุปกรณ์สื่อต่างๆ อย่างสมาร์ททีวี และโปรเจคเตอร์ ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำ Mazer Infinite Multimedia Pro 7 in 1 Hub ไอเทมดีๆ ที่ควรมีมากที่สุด! สำหรับคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊คที่มีพอร์ตน้อย และต้องการขยายพอร์ตเชื่อมต่อเพื่อทำงาน เรามาดูกันว่า Hub รุ่นนี้น่าสนใจอย่างไรบ้าง

Unbox

ด้านหน้ากล่องมีชื่อแบรนด์และตัวอย่าง Mazer Infinite Multimedia Pro 7 in 1 Hub พร้อมกับสเปคที่น่าสนใจ ส่วนด้านหลังจะโชว์อุปกรณ์ Hub ของจริง ถัดมาคือรายละเอียดเพิ่มเติม

อุปกรณ์ภายในกล่อง 

  • Mazer Infinite Multimedia Pro 7-in-1 Black Edition

Mazer Infinite Multimedia Pro 7 in 1 Hub

ตัวบอดี้เป็นสีดำ มีขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาได้สะดวก วัสดุแข็งแรงทนทาน ทำมาจากอลูมิเนียมที่ช่วยป้องกันแผงวงจรอยู่ข้างใน พร้อมพอร์ตเชื่อมต่อเยอะถึง 7 พอร์ต รวมช่องอ่านการ์ด Micro-SD/SD card เพื่อถ่ายโอนข้อมูล สามารถเลือกใช้งานได้ตามต้องการ รองรับหลากหลายอุปกรณ์ ทั้ง Mac OS, iPad OS, Windows OS, Android OS, Samsung DEX, Huawei EMUI, Pixel Desktop 

นอกจากนี้ยังรองรับการชาร์จโน๊ตบุ๊คในหรือคอมพิวเตอร์ขณะทำงานได้อย่างรวดเร็ว รองรับกำลังไฟสูงสุด 100 วัตต์ แบบ Pass Through Charging โดยการส่งกระแสไฟไปชาร์จแบตเตอรี่ที่ตัวอุปกรณ์โดยตรงผ่านพอร์ต USB Type-C ส่วนเรื่องมัลติมีเดียในการเชื่อมต่อพอร์ต HDMI มีความคมชัดระดับ 4K 30Hz หรือ ความละเอียด Full HD 1080p 60Hz บนจอภาพความละเอียดสูง ใช้ทำงานก็ได้ หรือความบันเทิงก็ดี ทั้งในจอมอนิเตอร์ จอ LCD TV รวมถึงโปรเจคเตอร์ สามารถแสดงรายละเอียดสีสันสวยงาม 

ข้อมูลเพิ่มเติม 

  • รองรับหลากหลายอุปกรณ์ เช่น Mac OS, iPad OS, Windows OS, Android OS, Samsung DEX, Huawei EMUI, Pixel Desktop 
  • รองรับการชาร์จสูงสุด 100W แบบ Pass Through
  • มัลติมีเดีย : คมชัดระดับ 4K 30Hz หรือ ความละเอียด Full HD 1080p 60Hz
  • พอร์ตเชื่อมต่อ : HDMI 4k 30Hz x 1 , USB-A 3.0 x 3 , USB-C x 1 , ช่องอ่านการ์ด Micro-SD Card x 1 , SD card x 1

สำหรับการใช้งาน Mazer Infinite Multimedia Pro 7 in 1 Hub สามารถเชื่อมกับอุปกรณ์ได้หลากหลาย หากใครที่ต้องการพอร์ตเชื่อมต่อเพิ่มเติมจากอุปกรณ์ที่ใช้อยู่ ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค และสมาร์ทโฟน พร้อมรองรับการชาร์จแบตเตอรี่ขณะใช้งานอุปกรณ์ได้ ซึ่งรุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าสนใจในการใช้งานทั่วไปและพกพาสะดวกอีกด้วย  

ราคา : 1,990 บาท 
ลิงก์การสั่งซื้อ : 
ความคุ้มค่า : พอร์ตเชื่อมต่อเยอะ มีช่องอ่านการ์ด Micro-SD card และ SD card ใช้ชาร์จแบตเตอรี่ในขณะทำงานผ่านพอร์ต USB Type-C ได้
การตอบสนอง : พอร์ตเพียงพอต่อการใช้งานทั่วไป พอร์ต USB Type-C ใช้สำหรับชาร์จแบตเตอรี่เท่านั้น รองรับทุกอุปกรณ์ เช่น คอมพิวเตอร์ , โน๊ตบุ๊ค และแท็บเล็ต
การรับประกัน : 5 ปี