วันอังคาร, 5 ธันวาคม 2566
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

ลูกค้าที่ถือบัตร Apple Card มีเฮ!!!

เนื่องจากทาง Apple ได้ออกมาประกาศว่าสำหรับลูกค้าที่มีบัตร Apple Card ในมืออาจจะได้รับการยืดเวลาการชำระเงินสำหรับเดือนมีนาคม โดยไม่ต้องเสียดอกเบี้ย เพื่อเป็นการช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของ Coronavirus

นอกจากนี้ทางบริษัทยังได้ส่งอีเมลไปยังผู้ถือบัตร Apple Card

“We understand that the rapidly-evolving COVID-19 situation poses unique challenges for everyone and some customers may have difficulty making their monthly payments. Apple Card is committed to helping you lead a healthier financial life.

Should you need assistance, please click here to be connected to Apple Card support via Messages and enroll in our Customer Assistance Program, which will allow you to skip your March payment without incurring interest charges.”

Apple Card ซึ่งเป็นพันธมิตรกับ Goldman Sachs ได้เริ่มเปิดใช้บัตร Apple Card เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ทว่าบัตรเครดิตอื่นๆ ก็มีการบรรเทาทุกข์ชั่วคราวสำหรับลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของ Coronavirus เช่นกัน

Apple ได้ทำการปรับเปลี่ยนจำนวนมากเพื่อทำให้ธุรกิจสามารถปรับมือกับการระบาดของโรค Coronavirus และเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา Tim Cook CEO ของ Apple ได้ประกาศในจดหมายที่โพสต์บนเว็บไซต์ของบริษัทว่า จะปิดร้านค้าปลีกทั้งหมด “นอกประเทศจีน” จนถึงวันที่ 27 มีนาคม นอกจากนี้เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ทาง Apple ประกาศว่า WWDC 2020 ในเดือนมิถุนายนจะจัดในรูปแบบออนไลน์