วันจันทร์, 4 ธันวาคม 2566

รีวิว ASUS ROG Ranger BP2701 กระเป๋าโน๊ตบุ๊คสุดเท่ โดนใจวัยรุ่น

แน่นอนว่าใครที่มีโน๊ตบุ๊คสักเครื่องแล้ว อยากจะเอาโน๊ตบุ๊คใส่กระเป๋าเพื่อพกพา ซึ่งกระเป๋าธรรมดาก็อาจจะทำให้โน๊ตบุ๊คของเราเป็นรอยขีดข่วนได้ง่ายๆ หากเรามีกระเป๋าโน๊ตบุ๊คสักใบสำหรับเดินทาง นอกจากจะช่วยในการถนอมโน๊ตบุ๊คไม่ให้เกิดความเสียหาย แถมยังใส่ของอื่นๆ ได้อีกด้วย 

วันนี้เราจะมารีวิว กระเป๋าเป้สุดเท่ จาก ASUS รุ่น ROG Ranger BP2701 ใส่ได้ทั้งโน๊ตบุ๊คและอุปกรณ์ต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นแป้นพิมพ์ เมาส์ แผ่นรองเมาส์ หูฟัง สายชาร์จ และอุปกรณ์อื่นๆ สามารถจัดเก็บได้ครบครัน บอกเลยว่ารุ่นนี้มีอะไรที่น่าสนใจอีกเพียบ 

กระเป๋า 

ดีไซน์ภายนอกแบบพรีเมี่ยม กระเป๋าเป็นสีเทาดำ เนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ ทนทาน กันกระแทก และป้องกันน้ำได้ระดับนึง น้ำหนักเกือบ 1 กิโลกรัม สามารถใส่โน๊ตบุ๊ตขนาดใหญ่ 17 นิ้ว พร้อมรองรับความจุถึง 22 ลิตร ด้านหน้ากระเป๋าเป็นเนื้อผ้าแบบลื่น สามารถกันละอองน้ำได้ ด้านข้างมีช่องใส่ขวดน้ำหรือร่ม ส่วนด้านหลังมีแผ่นรองหลังตาข่าย ช่วยระบายอากาศและซัพพอร์ตหลัง ไม่เกิดอาการปวดหลัง สามารถปรับสายสะพายไหล่และสายคาดหน้าอก รวมถึงเชื่อมกับกระเป๋าเดินทางได้ มีซิปเปิดกระเป๋าด้านบนและด้านหลังค่อนข้างแข็งแรง 

ด้านในกระเป๋ากว้างมาก มีช่องเก็บโน๊ตบุ๊คและอุปกรณ์หลายช่อง ช่วยให้เป็นระเบียบมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถเก็บเสื้อผ้าสำหรับเดินทางไปต่างจังหวัดได้ โดยการใช้งานกระเป๋า ASUS รุ่น ROG Ranger BP2701 ทั้งขนาดและความจุ สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี ป้องกันการกระแทก รอยขีดข่วน และละอองน้ำได้ ตอบโจทย์คนที่พกพาโน๊ตบุ๊คไปทุกที่

ราคา : 2,990 บาท
ลิงก์การสั่งซื้อ : 
Shopee : https://bit.ly/3dZVbny
Lazada : https://bit.ly/2S2dxvB
JD : https://bit.ly/3t3n4iI
Dealer ทั่วประเทศ : https://bit.ly/3hTzK8m
ความคุ้มค่า : กระเป๋าขนาดใหญ่ เก็บความจุได้เยอะ มีช่องเก็บหลายช่อง ป้องกันรอยขีดข่วนได้
การตอบสนอง : ไม่ได้กันน้ำ 100% เช่น ฝนตกหนัก ทำกระเป๋าตกน้ำ 
การรับประกัน : 1 ปี