วันอาทิตย์, 19 พฤษภาคม 2567
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

COMMART ยอดขายไอทีดีเกินคาด! พร้อมเดินหน้าจัดงานยิ่งใหญส่งท้ายปี พ.ย.นี้

COMMART THAILAND พร้อมลุยเดินหน้าจัดงานยิ่งใหญ่อีกครั้งส่งท้ายปี วันที่ 26 – 29 พ.ย. 63 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค หลังบมจ. เออาร์ไอพี เผยยอดขายไอทีดีเกินเป้า สร้างเม็ดเงินสะพัดกว่า 3200 ล้านบาท ในงาน “COMMART THAILAND ครั้งที่ 54” ที่ผ่านมา

จบงานอย่างสวยงามสำหรับการจัดงาน COMMART THAILAND ครั้งที่ 54 ผู้คนต่างทยอยเข้าร่วมงานอย่างคึกคัก ตลอดการจัดงาน 4 วันอย่างคับคั่ง ภายใต้การควบคุมตามมาตรการดูแลป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมด้วยความร่วมมือจากแบรนด์สินค้าไอทีชั้นนำเสนอขายสินค้าที่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุค New Normal และโปรโมชั่นโดนใจ ช่วยกระตุ้นกำลังซื้อผู้บริโภคได้อย่างดี สร้างยอดขายเป็นไปตามเป้าหมาย ทุกแบรนด์ ทุกรีเทลที่เข้าร่วมงาน

นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อไอซีทีและการจัดงาน บมจ. เออาร์ไอพี เผย “งานคอมมาร์ตครั้งนี้เกิดขึ้นหลังมาตรการคลายล็อคดาวน์เฟส 4 ฉะนั้นในการจัดงานตลอด 4 วัน เราได้เห็นเป้าหมายของผู้บริโภคอย่างชัดเจนว่ามีความต้องการสินค้าไอทีสูง และผู้บริโภคต้องการเห็นสินค้าจริงก่อนตัดสินใจซื้อ ทำให้เป็นโอกาสดีที่จะมาเลือกซื้อสินค้าแบบครบจบในที่เดียวที่งานคอมมาร์ต ซึ่งเป็นไปตามผลสำรวจที่เราเก็บข้อมูลจากคนที่มางาน โดยเหตุผลที่คนเลือกมาเดินงานคอมมาร์ต อันดับหนึ่ง คือ มีสินค้าให้เลือกหลากหลายแบรนด์ ตามมาด้วย โปรโมชั่นพร้อมของแถมโดนใจ ราคาที่ถูกกว่า และการจับรางวัล Big Bonus ตามลำดับ”

ในส่วนของสินค้าขายดี ยังคงเป็น
‘กลุ่มโน๊ตบุ๊ค 59%’ ‘คอมพิวเตอร์ DIY 29%’  ‘อุปกรณ์เสริม 5%’ ‘สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต 4%’ ‘และจอมอนิเตอร์ 3%’ ตามลำดับ

อีกทั้งบริการใหม่ที่เกิดขึ้นครั้งแรกในงานครั้งนี้อย่าง “คอมมาร์ตรับหิ้ว” ก็สร้างกระแสดีเกินคาด มีออเดอร์เข้ามาถล่มถลายตั้งแต่ยังไม่เริ่มงาน จึงทำให้เราต้องปิดรับออเดอร์ก่อนงาน ซึ่งเป็นสัญญาณดีสำหรับการจัดงานในครั้งต่อไป