วันจันทร์, 20 พฤษภาคม 2567
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

ร้อนดั่งไฟเยอร์ Commart X Pro 2020 รวมโปรไฟลามทุ่ม

เตรียมตัวเตรียมใจ 5-8 มีนาคมนี้ ไบเทคบางนาจะร้อนดั่งไฟเยอร์ เมื่อมีงาน Commart X Pro 2020 รวบรวมโปรไฟลามทุ่มรับซัมเมอร์ การเปลื่ยนธีมในครั้งนี้จะมีโปรโมชั่นที่เด็ดดวงมากกว่าเดิม ทั้งเรื่องของแถมที่มากกว่าซื้อออนไลน์ การต่อรองราคากับผู้ขายที่ให้ได้มากกว่า กิจกรรมและคูปองสำหรับการแลกซื้อหรือรับฟรี นับว่าการลงทุนนั่งรถออกจากบ้านมาที่งาน Commart นั้นคุ้มค่าแน่นอน

โดยงาน Commart X Pro 2020 นี้จัดที่ไบเทคบางนา ฮอลล์ 98-99 ยังไม่หมดแค่นั้น หากติดตาม Fanpage : Commart Thailand จะมีกิจกรรมให้ร่วมเพื่อรับสิทธิ์พิเศษในวันงานได้ด้วย เรียกว่า ก่อนงานเริ่ม ก็เริ่มก่อนงานไปเลย

สิ่งที่หายไปและกลับมา Commart ปีนี้จะมี Workshop ให้กับผู้ที่สนใจในเรื่องต่างๆด้วย ไม่ว่าจะเกี่ยวกับโปรแกรม ยาวไปถึง วิธีเริ่มต้นการเป็นครีเอเตอร์ก็สามารถมาเก็บเกี่ยวความรู้กันได้แบบไม่เสียค่าใช้จ่าย

สำหรับ Service ที่มีให้ในงานนี้ หากนำรถยนต์มาจอก ถ้าจับจ่ายสินค้ามูลค่ารวมมากกว่า 50,000 บาทก็ได้สิทธิ์ จอดฟรีไปเลย รวมถึงซื้อของเยอะแค่ไหนไม่ต้องแบกหนักๆกลับไปที่รถ มีพนักงานช่วยถือของให้ด้วย ช้อปเสร็จอย่างลืมถามพนักงานหล่ะ

ปิดท้ายด้วย ทุกๆ 3,000 บาทมีสิทธิ์ร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่เป็นสมาร์ทคาร์อีกด้วย ส่วนแบรน์และดีลเลอร์ที่ร่วมในงานมีทั้ง Advice Asus Dell Epson Intel ITcity JIB Lenovo MSI SVOA SpeedComputer AMD CSC ครบถ้วนทุกกระบวนความ #CommartTH