วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

Dell เปิดตัว UltraSharp มอนิเตอร์ใหม่ พร้อม Meeting Space โซลูชัน ยกระดับประสิทธิผลการทำงาน มอบความสะดวกสบายในทุกที่ที่ใช้งาน

  • เดลล์ก้าวข้ามขอบเขตของเทคโนโลยีจอภาพและการออกแบบด้วยสายผลิตภัณฑ์ UltraSharp ที่ขยายเพิ่มมากขึ้น
  • จอภาพระดับมืออาชีพเครื่องแรกของโลกที่มาพร้อม 2K mini LED direct backlit ที่ให้สีและการคอนทราสที่แม่นยำ
  • เทคโนโลยีการลดแสงสีฟ้า (Low blue light) ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อถนอมสายตา
  • Meeting Space โซลูชันเพื่อช่วยให้การประชุมผ่านวีดีโอ คอนเฟอเรนซ์สามารถทำได้โดยราบรื่นเพื่อการประชุมและการประสานงานกลุ่ม (group collaboration) ในสภาพแวดล้อมการทำงานแบบไฮบริด

เดลล์ เทคโนโลยี เปิดตัวจอแสดงผลพร้อมระบบการประชุมใหม่ที่ช่วยให้ครีเอทีฟและมืออาชีพในออฟฟิศสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิผลและสะดวกสบายในสภาพแวดล้อมการทำงานแบบไฮบริด จากการวิจัยของ IDC พบว่าพนักงาน 81% เชื่อว่าจอภาพที่มีความละเอียดสูงขึ้น ระบบการยศาสตร์ หรือ ergonomics ตลอดจนการให้สีที่ดีขึ้นจะมอบประสบการณ์การทำงานที่ดียิ่งขึ้นในองค์รวม ทั้งนี้ การขยายตัวของสายผลิตภัณฑ์  UltraSharp นี้มาพร้อมสุดยอดเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ทั้ง LED ขนาดเล็ก เครื่องวัดสีภายในตัว (built-in colorimeter) และหน้าจอลดแสงสีฟ้า

ความแม่นยำของสี ความคมชัดและความเที่ยงตรงที่ยอดเยี่ยมสำหรับงานสร้างสรรค์ มืออาชีพด้านการออกแบบต้องพึ่งพาดิสเพลย์ หรือจอภาพที่ให้สีที่ถูกต้องแม่นยำในการผลิตผลงานสร้างสรรค์ชิ้นเอกระดับมาสเตอร์พีซ จอมอนิเตอร์ Dell UltraSharp 32 HDR PremierColor Monitor (UP3221Q) คือจอภาพเครื่องแรกของโลกที่มาพร้อมกับ 2K mini-LED direct backlit dimming zones ที่โซนหรือพื้นที่ของ blacklight บนจอมอนิเตอร์แต่ละส่วนสามารถควบคุมแยกจากกันได้เพื่อให้ความคอนทราสด้วยสีดำเข้ม (deep black) และสีขาวสว่าง (bright white)

ด้วยการครอบคลุมสี DCI-P3 ที่กว้างที่สุดในจอภาพระดับมืออาชีพที่ 99.8% ความละเอียดระดับ 4K พร้อม VESA DisplayHDR 1000 จอมอนิเตอร์ UltraSharp ขนาด 32 นิ้วให้สีที่สม่ำเสมอและถูกต้องแม่นยำในการผลิตคอนเทนท์ของวีดีโอหรือฟิล์มซ้ำ นี่คือจอขนาด 31.5 นิ้วระดับมืออาชีพเครื่องแรกของโลกที่มากับ Calman® Powered color ภายในตัวที่ช่วยให้คนทำงานสร้างสรรค์สามารถทำคาลิเบรท (calibration) ตามกำหนดเวลา หรือตามต้องการ (on-demand) ทั้งที่ต่อเชื่อมหรือไม่เชื่อมต่อกับพีซี

เพิ่มระดับการถนอมสายตา และพื้นที่หน้าจอที่กว้างมากขึ้นสำหรับมืออาชีพที่ใช้โต๊ะทำงานเป็นศูนย์กลางทุกสิ่ง สำหรับมืออาชีพที่ใช้โต๊ะเป็นศูนย์กลางในการทำงาน (desk-centric) ที่ต้องทำงานส่วนใหญ่อยู่กับสเปรดชีตและงานที่ต้องใช้ข้อมูลในการขับเคลื่อน มอนิเตอร์  เดลล์ UltraSharp 24 USB-C Hub Monitor (U2421E) และ เดลล์ UltraSharp 34 Curved USB-C Hub Monitor (U3421WE) ให้ความสมดุลย์ที่ดีที่สุดระหว่างความสะดวกสบายและฟังก์ชันในการทำงาน

จอเดลล์ UltraSharp Monitor ขนาด 24 นิ้ว ด้วยอัตราส่วน 16:10 และเป็นจอมอนิเตอร์แรกของเดลล์ที่มาพร้อมกับ ComfortView Plus ซึ่งเป็นโซลูชัน Hardware Low Blue Light ที่ได้รับการรับรองจากTÜV Rheinland ภายในตัวเครื่องซึ่งจะคงไว้ซึ่งความแม่นยำของสีบนหน้าจอ และลดการปล่อยแสงสีฟ้าเพื่อเพิ่มความสบายตาให้กับผู้ใช้ สำหรับ UltraSharp Monitor ขนาด 34 นิ้วมากับความละเอียดในระดับ WQHD ครอบคลุมสี DCI-P3 ถึง 95% และมอบประสบการณ์ภาพและเสียงที่สมจริงด้วย design ขอบ ultra-thin แบบบางเฉียบ ทั้งสามด้านและลำโพงคู่ภายในตัว

Meeting Space โซลูชันเพื่อการทำคอลลาบอเรชันทั้งในสถานที่ (onsite) และระยะไกลโดยราบรื่น ในขณะที่สำนักงานค่อย ๆ กลับมาเป็นพื้นที่ในการทำงานอีกครั้ง ธุรกิจจำเป็นต้องกำหนดพื้นที่การประชุมใหม่เพื่อให้สามารถซัพพอร์ตคนทำงานภายในสำนักงานให้สามารถทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานที่บางส่วนยังทำงานจากที่บ้าน (work from home) ได้ดียิ่งขึ้น โซลูชัน Meeting Space สำหรับ Microsoft Teams Rooms ใหม่ล่าสุดของเดลล์ มอบระบบนิเวศที่สมบูรณ์ของการทำ group collaboration ซึ่งรวมถึง OptiPlex 7080 Micro ที่ให้ประสบการณ์ Teams Room บนวินโดว์ส พร้อมรูปแบบ (format) มอนิเตอร์ขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์ต่อพ่วงด้านเสียงและวิดีโอ ด้วยการตรวจจับโดยไม่ต้องสัมผัส (proximity detection) และการเข้าร่วมการประชุมในสัมผัสเดียว พนักงานสามารถเริ่มการประชุมได้ตรงเวลาพร้อมทั้งถ่ายทอดเนื้อหาให้กับผู้เข้าร่วมทั้งที่อยู่ในห้องและทั้งแบบเวอร์ชวล

ความพร้อมในการวางตลาดและราคา

  • มอนิเตอร์ UltraSharp 32 HDR PremierColor (UP3221Q) พร้อมวางจำหน่ายแล้วทั่วโลก
  • มอนิเตอร์ UltraSharp 24 USB-C Hub Monitor (U2421E) พร้อมวางจำหน่ายแล้วทั่วโลก
  • มอนิเตอร์ UltraSharp 34 Curved USB-C Hub Monitor (U3421WE) พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 1 ธันวาคมพร้อมกันทั่วโลก
  • Dell Meeting Space โซลูชันสำหรับ Microsoft Teams Rooms พร้อมใช้งานในวันที่ 15 ตุลาคมทั่วโลก