วันจันทร์, 4 ธันวาคม 2566
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

ซัมซุงเปิดตัว Galaxy Z Fold2 5G ที่สุดของนวัตกรรมสมาร์ทโฟนแห่งยุค ในราคา 69,900 บาท

เปิดตัวพร้อมกันอย่างเต็มรูปแบบไปแล้วกับ “Galaxy Z Fold2 5G” (กาแลคซี่ ซี โฟลด์ 2 5G) สุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้เจเนอเรชันที่ 3 จากซัมซุง ที่รวมเทคโนโลยีของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตไว้ในเครื่องเดียว พร้อมดีไซน์แห่งอนาคต และฟังก์ชันการใช้งานที่เต็มประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ด้านการใช้งานพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ เพื่อมอบประสบการณ์อันเป็นเอกลักษณ์บนนวัตกรรมที่ดีที่สุดจากซัมซุง

หน้าจอ Infinity-O ขนาดใหญ่ 6.2 นิ้ว พร้อมใช้งานแอปพลิเคชันต่างๆได้อย่างต่อเนื่องไม่สะดุด บนหน้าจอหลัก ขนาดใหญ่ 7.6 นิ้ว มาพร้อมกับนวัตกรรมกระจก Ultra Thin Glass รองรับค่ารีเฟรชเรท 120Hz ให้ภาพสมูท รู้สึกสบายตาในการใช้งาน และฟีเจอร์ Multi-Active Window สามารถเปิดใช้งานพร้อมกันสูงสุดถึง 3 หน้าจอ ตอบโจทย์ผู้ใช้ที่ชอบทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน

Hideaway Hinge นวัตกรรมบานพับหนึ่งเดียวจากซัมซุง ประกอบไปด้วยกลไก CAM mechanism ที่ทำให้สามารถกางเครื่องออกได้หลายองศาเพื่อตั้งใช้งานบนพื้นราบแบบ Hands-free ได้อย่างอิสระ

โดดเด่นด้วยกล้องระดับโปร 5 ตัว รองรับการเชื่อมต่อความเร็ว 5G อย่างเต็มรูปแบบ มาพร้อมแบตเตอรี่ทรงพลัง 4,500mAh และระบบชาร์จไว นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อSamsung DeX กับสมาร์ททีวีได้แบบไร้สาย พร้อมประสบการณ์การใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพจากความร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำอย่าง Google และ Microsoft

Galaxy Z Fold2 5G มาใน 2 เฉดสีสุดพรีเมียม ได้แก่ Mystic Bronze และ Mystic Black เปิดจองล่วงหน้า Galaxy Z Fold 2 5G ในราคา 69,900 บาท ผ่านทาง  Samsung Experience Store และออนไลน์สโตร์ของผู้ให้บริการเครือข่าย พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือระดับ ไม่ว่าจะเป็น  Galaxy Buds Live มูลค่า 6,990 บาท พร้อมรับเอกสิทธิ์พิเศษสำหรับลูกค้า ด้วยที่สุดแห่งการดูแลเหนือระดับกับ Galaxy Z Premier Service

พิเศษ‘ ครั้งแรกของประเทศไทยกับคอลเลคชันสมาร์ทโฟนสุดลักซ์ชัวรี่ Galaxy Z Fold2 Thom Browne Edition ผลงานการร่วมมือครั้งใหม่ของซัมซุงและแบรนด์แฟชั่นไฮเอนด์ระดับโลกอย่าง Thom Browne 

โดยในคอลเลคชันประกอบไปด้วย Galaxy Z Fold2 5G,  Galaxy Watch3, Galaxy Buds Live และ Accessories ต่างๆ ดีไซน์สีเทาพร้อมแถบสีน้ำเงินและสีแดงสุดไอคอนิกของ Thom Browne โดยประเทศไทยถือเป็น 1 ใน 7 ประเทศแรกของโลกที่ได้เปิดจองคอลเลคชันสุดเอ๊กซ์คลูซีฟนี้ ในราคา 109,900 บาท ผ่านทาง Samsung.com เท่านั้น