วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

Gopro7 ออกสี Limited Edition ขาว ใส ตั้งชื่อว่า Dusk White

เรือธงลำใหญ่สำหรับกล้องแอคชั่นแคมแบรนด์ที่ครองใจใครต่อใครมาอย่างยาวนาน นามว่า Gopro ในรุ่น 7 เดิมมีรุ่น Black Edition ออกมาจำหน่าย เรียกง่ายๆว่าสี “ดำ” ซึ่งวันนี้มีสีใหม่ออกมาวางขาย ในราคาเอื้อมได้ง่ายๆเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือสีแปลกใหม่

ทั้งนี้หลายๆท่านอาจสับสนว่า เดิมเราจะเรียกติดปากกันว่า Gopro 7 BE (ย่อจาก Black Edition) วันนี้ออกรุ่นสีขาวออกมา ซึ่งรุ่น 7 ก็มีรุ่น White อยู่แล้ว ที่สเปคจะอยู่ระดับกลางๆไม่เท่ารุ่นท็อปจาก 7BE อาจทำให้คนที่ไม่เคยดูรุ่นต่างๆของ Gopro มาก่อน อาจจะซื้อผิดรุ่นกันได้ ซึ่งรุ่นนี้เขาเลยตั้งชื่อว่า GoPro HERO7 Black Limited in Dusk White

ในเรื่องของสเปคฟังก์ชั่นต่างๆไม่แตกต่างจากรุ่น Gopro 7 Black Edition นั่นคือเป็นกล้อง Actioncam ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล รองรับการถ่ายวีดีโอ 4K ที่ 60 Fps และสามารถถ่าย HFR หรือ 240 Fps ที่ความละเอียด FHD 1080p ควบคุมด้วยเสียง และ มี GPS ในตัว ปิดท้ายด้วยกันน้ำโดยไม่ต้องใส่เคสได้ลึกถึง 10 เมตร

จุดขายหลักของ Hero7 Black คือการเปิดตัวระบบกันสั่นใหม่ที่ชื่อว่า HyperSmooth ซึ่งเป็นเทคโนโลยีป้องกันภาพสั่นไหวใหม่ที่น่าประทับใจ และยังมาพร้อมกับรูปแบบการถ่ายทำแบบใหม่ชื่อว่า TimeWarp คือการนำระบบกันสั่นแบบใหม่ มาทำงานร่วมกับ Timelapse ช่วยให้คุณสร้างภาพเคลื่อนไหวแบบ Frame by Frame ในขณะที่เดินไปรอบๆวัตถุต่างๆ และยังเพิ่มความเร็ว 30x สำหรับวิดีโอที่มีความยาวสั้นๆ

GoPro HERO7 Black Limited in Dusk White พร้อมสำหรับ Pre-Order ตั้งแต่วันนี้ – 6 มีนาคม 2562 ในจำนวนจำกัดเท่านั้น พร้อมรับของทันทีวันที่ 7 มีนาคม 2562 เป็นต้นไป

วางจำหน่ายใน ราคา 15,990 บาท พร้อมกล่องสุดเอ็กซ์คลูซีฟซึ่งด้านในประกอบไปด้วย
– GoPro HERO7 Black Limited in Dusk White 1 ตัว 
– White Shorty ด้ามจับกล้องสีขาวสีใหม่ล่าสุด 1 ชิ้น 

ใครสนใจสามารถติดต่อจอง / สั่งซื้อได้เลยที่ https://www.facebook.com/Mentagram/

ดูคลิปรีวิว Gopro 7 Black Edition