วันเสาร์, 9 ธันวาคม 2566
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

HUAWEI เปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G รุ่นใหม่ จัดเต็มสเปคระดับท็อป

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา ทาง HUAWEI ได้เปิดตัวสองสุดยอดสมาร์ทโฟน ได้แก่ HUAWEI nova 7 และ HUAWEI nova 7SE สมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุดคุ้มที่รองรับการเชื่อมต่อ 5G เต็มรูปแบบบนทุกเครือข่ายและทุกคลื่นความถี่ในประเทศไทย มาพร้อมนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในหลายรูปแบบ

HUAWEI nova 7 สมาร์ทโฟน 5G สำหรับคอเกม ทำงานด้วยขุมพลังชิปเซ็ต Kirin 985 5G ลื่นไหล เฟรมไม่สะดุด พร้อมหน้าจอแบบ HUAWEI Punch Display ขนาด 6.53 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD+ มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดด้วยภาพกราฟิกที่สวยงามสมจริง มีให้เลือก 2 สี คือ Midsummer Purple และ Space Silver

ในขณะที่ HUAWEI nova 7SE โดดเด่นด้วยกล้องหลังสี่ตัวสุดล้ำด้วยเทคโนโลยี AI ทำให้ทุกโมเม้นท์การถ่ายภาพและทุกการถ่ายวิดีโอออกมาสวยงามไร้ที่ติ ประกอบไปด้วยกล้องหลักความละเอียด 64MP, กล้องเลนส์กว้างพิเศษ 8MP, กล้องเลนส์วัดระยะ 2MP และกล้องเลนส์มาโคร 2MP ให้ภาพและวิดีโอที่คมชัดในทุกรายละเอียด มีให้เลือก 2สี Space Silver และ Crush Green

HUAWEI ยังได้มีการประกาศเปิดตัวสีใหม่สำหรับ HUAWEI nova 7i รุ่น Limited Edition สี Skyline Grey ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ EMUI 10.1 รองรับการใช้ MEETime และ eBook Mode

นอกจากนี้ยังได้เปิดตัวสมาร์ทดีไวซ์อีก 3 รุ่น ได้แก่ HUAWEI MatePad Pro แท็บเล็ตระดับเรือธงที่จะมายกระดับการทำงานให้สมาร์ทมากยิ่งขึ้น, HUAWEI FreeBuds 3i หูฟังบลูทูธไร้สายรุ่นใหม่ และ HUAWEI Y8p สมาร์ทโฟนรุ่นเล็กใหม่ล่าสุด