วันเสาร์, 25 พฤษภาคม 2567
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

เปิดตัว HUAWEI Watch Fit สมาร์ทวอชท์ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ในราคาเพียง 3,499 บาท

หัวเว่ย เปิดตัวสมาร์ท HUAWEI Watch Fit ที่รวบรวมทุกฟังก์ชั่นการออกกำลังกายไว้ในเรือนเดียว และทีเด็ดของสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้ คือสามารถใช้กับกีฬาทางน้ำได้ บวกกับแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 10 วัน

Huawei Watch Fit มาพร้อมคอนเซ็ปตัวเรือน Ultra Thin Body and Light  ขนาดเล็กกระทัดรัดเพียง 10.7mm และน้ำหนักเบา 34กรัม หน้าจอกว้าง 1.64″  คมชัดระดับ HD  ( 280×456 pixels )

รวบรวมฟังก์ชั่นติดตามและบันทึกการใช้งานกับการออกกำลังกายที่มีมากกว่าโหมดวิ่ง เพราะมีด้วยกันถึง 96 โหมด ไม่ว่าจะ เดิน โยคะ และกีฬาทางน้ำต่างๆ รองรับกิจกรรมทางน้ำ ลึกถึง 50เมตร พร้อมฟังก์ชั่นตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจอัตโนมัติ หากคุณออกกำลังกายแล้วลืมเปิดโหมด ตัวนาฬิกาจะแจ้งเตือนทันที

เสริมฟังก์ชั่นด้วยโหมดที่ช่วยให้คุณดูแลสุขภาพได้ดีขึ้น

  • โหมด HUAWEI TruSleep 2.0 บันทึการนอนหลับ พร้อมระบุลักษณะการหลับ เช่น ร่างกายพักผ่อนเต็มร้อย หรือร่างกายยังคงมีการตื่นระหว่างที่นอนหลับ โดยวิเคราะห์เป็นสถิติเพื่อปรับวิถีการนอนได้
  • โหมด HUAWEI TruRelax วัดความเครียด​ เพื่อเตือนให้ผ่อนคลาย​ หายใจเข้าออก​ และวัดระดับได้เรื่อยๆ

ฟังก์ชั่น Smart Life สะดวกสบายในการเชื่อมต่อกับมือถือ การแจ้งเตือน noti จากแอพต่างๆ เฟสบุ๊ค ไลน์ สามารถกดอ่านได้ และเปลี่ยนเพลงได้จากสมาร์ทวอชท์ โดยไม่ต้องหยิบมือถือ และยังสามารถกดค้นหามือถือจากนาฬิกาได้ พร้อมฟังก์ชั่นติดตามรอบและแจ้งรอบเดือน สำหรับสุภาพสตรี

เรื่องการชาร์จ​ แบตเตอรี่เต็ม 100% ใช้ได้นาน 10วัน​ และรองรับชาร์จเร็ว​ 5นาที​ สามารถใช้ได้ 1วัน

อุปกรณ์ใช้ร่วมกับแอพ​ Huawei​ health​ ได้เลย​ มือถือต่างค่ายโหลดแอพมาติดตั้งและ​ Sync​ ข้อมูลได้จากบัญชี​ Huawei​ ID

Huawei Watch Fit เปิดตัวที่ราคาเพียง 3,499 บาทไทย พร้อม 4สีสดใส ได้แก่ สีชมพู สีส้ม สีดำ สีเขียวมิ้น และสายขายแยกในราคาเพียง 349บาท เริ่มจำหน่ายอย่างเป็นทางการ 10 ตุลาคมนี้ สำหรับ 3,000 ท่านแรกที่สั่งซื้อ รับฟรี! หมวก ADIDAS TRAINING AEROREADY 4ATHLTS Baseball Cap มูลค่า 550 บาททันที