วันเสาร์, 9 ธันวาคม 2566
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

เปิดตัว Infinix HOT 10 ตัวจริงเรื่องเกมไร้ขีดจำกัด พร้อมวางจำหน่าย 2 ตุลาคมนี้

อินฟินิกซ์ (Infinix) แบรนด์สมาร์ทโฟนของคนรุ่นใหม่ที่มีความทันสมัยเปิดตัว “Infinix HOT 10” ที่สุดของโทรศัพท์มือถือเล่นเกมและความบันเทิงที่จัดเต็มทั้งหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นกล้องหลัง 4 ตัวแบตเตอรี่จุเพิ่มขึ้นและการใช้งานที่ทั้งรวดเร็วและยาวนานขึ้นพร้อมมอบความสนุกความบันเทิงและความเป็นไปได้แบบไร้ขีดจำกัด

จอ HD+ Punch Hole ขนาด 6.78” ความละเอียด 720×1640 หนาเพียง 9mm.เท่านั้น ด้านหลังออกแบบเป็นพิเศษด้วยเทคนิคการสลักด้วยเลเซอร์เพื่อนเล่นแสงกับเงา

มอบประสบการณ์การใช้งานที่ลื่นไหลกว่าเดิมจากหน่วยประมวลผล Helio G70 Octa-Core และ RAM 4 GB ที่ให้ทั้งความเร็วและความแรงในการเล่นเกมแบบไม่มีสะดุด พร้อมเทคโนโลยี MediaTek HyperEngine Game Technology ช่วยทำให้สมาร์ทโฟนเครื่องนี้เป็นมือถือสำหรับเล่นเกมคู่ใจผู้ใช้ในทุกช่วงเวลาด้วยระบบการจัดการพลังงานอันชาญฉลาดที่ช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพที่คงทนและการเล่นเกมที่ยาวนานขึ้นตลอดจนการจัดการ CPU, GPU และหน่วยความจำแบบไดนามิกตามการวัดพลังงานความร้อนและการเล่นเกม

Infinix HOT 10 ใหม่มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 5200mAh ที่ได้รับการอัปเกรดให้ใหญ่ขึ้นศักยภาพของแบตเตอรี่(หมายรวมถึงอายุการใช้งานแบตเตอรี่) ยังได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้นด้วยเทคโนโลยี power marathon tech ซึ่งเป็นเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์เอกลักษณ์เฉพาะของอินฟินิกซ์ที่ช่วยให้ประหยัดพลังงานยิ่งขึ้นและทำให้มั่นใจได้ว่าแบตเตอรี่จะใช้งานได้ยาวนานขึ้น

กล้องหลัง 4 ตัวความละเอียด 16MP ถ่ายภาพได้อย่างใจด้วยเทคโนโลยี AI Ininix HOT 10 ใหม่มาพร้อมกับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่น่าประทับใจ มาพร้อมกับโหมด Super Night View ที่สามารถจับภาพวัตถุที่ปรากฏอยู่ในสภาวะที่แสงน้อยที่สุดออกมาได้อย่างงดงามผู้ใช้ยังจะต้องประหลาดใจกับฟังก์ชั่นการแก้ไขภาพอัตโนมัติที่จะช่วยจัดการกับภาพที่ถ่ายมาอย่างเร่งรีบให้ออกมาสวยได้

ในส่วนของกล้องหน้ามุมกว้างความละเอียดสูง 8MP จับคู่กับฟีเจอร์ Al smart beautification ที่ช่วยให้คุณสามารถกำกับการถ่ายภาพของตัวเองได้เต็มที่ในแบบที่คุณต้องการและปล่อยให้เทคโนโลยีทำ

คุณภาพเสียงระดับโรงภาพยนตร์จาก DTS ประสบการณ์เสียงที่สมจริงรอผู้ใช้อยู่ในโทรศัพท์เครื่องใหม่เครื่องนี้ด้วยเทคโนโลยีการประมวลผลเสียง DTS ที่จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพิ่มระดับซาวด์เอฟเฟกต์เพื่อความเพลิดเพลินรวมถึงเพิ่มซาวด์เอฟเฟกต์ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้แบบเฉพาะบุคคลเพื่อให้เพลิดเพลินกับประสบการณ์เสียงได้ดีขึ้นในขณะรับชมภาพยนตร์ฟังเพลงหรือเล่นเกมโปรด

สองโหมดป้องกันความปลอดภัยให้โทรศัพท์ของคุณด้วยระบบ Fingerprint และ Face Unlock Infinix HOT 10 มีทั้งฟังก์ชันการจดจำใบหน้าและการปลตล็อกด้วยลายนิ้วมือเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าใช้โทรศัพท์ได้อย่างราบรื่นการป้องกันแบบคู่นี้ช่วยให้ผู้ใช้มีทางเลือกในการปลดล็อกที่ง่ายขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผู้ใช้ต้องสวมหน้ากากในช่วงที่มีการระบาดของโรคโควิด -19 ในปัจจุบัน

สำหรับประเทศไทย Infinix HOT 10 มีวางจำหน่าย 4สี Obsidian Black, Amber Red, Moonlight Jade และ Ocean Wave ในรุ่น ROM 64 GB ราคา 3,590 บาท และรุ่น ROM 128 GB ราคา 3,990 บาท ซึ่งประเทศไทยจะวางจำหน่ายเป็นแห่งแรกในเอเชียแปซิฟิกแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่เว็บไซต์และ Lazada ตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป https://www.lazada.co.th/shop/infinix-official-store