วันจันทร์, 20 พฤษภาคม 2567
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

Infinix เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงอย่าง ‘Zero 8i’ ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการวันที่ 2 ธันวาคมนี้!!

Infinix แบรนด์สมาร์ตโฟนระดับโลกเตรียมเปิดตัวโทรศัพท์มือถือซีรี่ย์ใหม่ในไทย Infinix Zero 8i ในวันที่ 2 ธันวาคมนี้ โดย Zero 8i ถือได้ว่าเป็นรุ่นเรือธงที่เร็วที่สุดในราคาไม่เกิน 7,000 บาท มาพร้อมสโลแกน ‘เร็วเต็มสปีด สุดขีดความมัน’ ซึ่งมาพร้อมชิปเซ็ตตัวท๊อปอย่าง Mediatek Helio G90T ที่ออกแบบมาเพื่อเสริมประสิทธิภาพในการเล่นเกมโดยเฉพาะและให้ Ram แรงสะใจถึง 8 GB เล่นเกมได้ลื่น ไม่มีกระตุก อีกทั้งยังมาพร้อมกับ หน้าจอ Full HD+ ขนาด 6.85 นิ้ว 90Hz ที่ใหญ่กว่า กว้างกว่า ลื่นตามากกว่า ทำให้คุณได้ประสบการณ์ความบันเทิงที่คมชัดแบบหาที่ไหนไม่ได้

Infinix Zero 8i ถูกออกแบบให้มีความหรูหราพร้อมให้ความรู้สึกถึงเทคโนโลยีที่ทันสมัยด้วยการออกแบบกล้องหลังตัวเครื่องทรงเหลี่ยมเพชรให้กล้องหลัง 4 ตัว กล้องหน้า 2 ตัว ที่มีความละเอียดสูงสุดของกล้องหลังถึง 48 MP พร้อมแบตเตอรี่ 4,500 mAh และเทคโนโลยีชาร์จเร็วที่กำลังไฟถึง 33 วัตต์ ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 10 – XOS7 พร้อมหน่วยความจำสูงถึง 128 GB

พร้อมเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการวันที่ 2 ธันวาคม 2563 โดยมี 2 สี คือ สีเงิน Sliver Diamond และ สีดำ Black Diamond ซึ่งจะวางขายบน Shopee เท่านั้น ตั้งแต่ วันที่ 6 ธันวาคม 2563 เป็นต้นไป แฟนๆอินฟินิกซ์ห้ามพลาด!!