วันอาทิตย์, 19 พฤษภาคม 2567
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

งานคอมออนไลน์ก็มีราคาหลังป้าย อยู่บ้านช้อปสบายๆ

บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ผู้นำและศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจรที่มีสาขาครอบคลุมกว่า 350 สาขาทั่วประเทศไทยและสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว  จัดมหกรรมสินค้าไอทีออนไลน์ พร้อมยกทัพสินค้าและโปรโมชั่นเอาใจสายเทค สายเกม  นับเป็นมหกรรมสินค้าไอทีออนไลน์ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศ ราคาเดียวกับงานคอมฯ พบสินค้าไอทีหลากหลายชนิดจากแบรนด์ดัง อาทิ โน้ตบุ๊ค, เซ็ทคอมพิวเตอร์ , อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์, จอมอนิเตอร์ และอุปกรณ์ไอทีอื่น ๆ อีกมากมาย

พร้อมกันนี้ยังส่งโปรโมชั่นและกิจกรรมนาทีทองลดสูงสุด 99%  รวมทั้งเซ็ตคอมประกอบราคาพิเศษสุดๆ  การันตีโดย นพ Extreme IT นักจัดสเปคคอมชั้นนำ ราคาเริ่มต้นเพียง 7,990 บาท และยังมีสินค้า Gaming Gear ครบครัน เท่ห์ โดดเด่น หรูหรา ราคาโดนใจ  รวมทั้งจอมอนิเตอร์ ล้ำๆ ลดกระหนำ ครบทุกไซต์ ทุกฟังก์ชั่น เล่นเกม ดูหนัง เลือกสรรค์ได้ตามใจ หมวดสินค้า Network & Accessory ก็มีให้เลือกช้อป   และยังเอาใจสายทำงานถ้าขณะนี้คอมพิวเตอร์ของคุณทำงานช้า กำลังหน่วง แอดไวซ์พร้อมเสริมงสินค้ากลุ่ม DIY ที่ยกขบวนมาพร้อมราคาสุดพิเศษด้วยเช่นกัน ขอเชิญมาอัพคอมกันได้เหมือนได้คอมใหม่กับทีมที่ปรึกษาของแอดไวซ์  โดยเข้าไปที่  www.advice.co.th/ITexpro2020  เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 8 มีนาคม 2563 เท่านั้น  https://itexpo.advice.co.th/

บริษัท แอดไวซ์ฯ  ในฐานะผู้นำและศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจร และมีสาขาครอบคลุมกว่า 354 สาขาทั่วประเทศไทยและสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ชูจุดเด่นด้านที่ปรึกษาด้านไอที  “นึกถึง IT นึกถึง ADVICE ครบจบในที่เดียว” สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Call Center 1602 หรือ https://www.advice.co.th และ Fanpage : AdviceClub