วันเสาร์, 9 ธันวาคม 2566
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

Lazada ไม่เสียค่าส่งตลอดเดือนเมษายน

ลาซาด้า ส่งแคมเปญ “Happy at Home อยู่บ้านก็แฮปปี้ ช้อปดีลดี๊ดีได้ทุกวัน” ให้การกักตัวอยู่บ้านและการทำงานจากที่บ้านมีความสุขกว่าที่เคย พร้อมจัดทัพสินค้าโดนใจจากแบรนด์ดัง อาทิ L’Oreal, Acer, Adda, B&G, Index, Tefal LG และอีกมากมาย ตอบทุกโจทย์การใช้ชีวิตอยู่ที่บ้าน พร้อมส่วนลดสูงสุด 90% และคูปองส่งฟรีตลอดเดือนเมษายนเมื่อซื้อสินค้า 3 ชิ้นขึ้นไป เริ่มแล้วตั้งแต่ 7 – 27 เมษายนนี้

จากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ทำให้หลายองค์กรพร้อมใจกันประกาศให้พนักงาน Work from Home หรือทำงานจากที่บ้าน ขานรับนโยบายรัฐในการ “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” เพื่อให้คนไทยทุกคนผ่านวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ไปได้โดยเร็ว เมื่อกักตัวอยู่บ้านนานๆ หลายคนอาจเบื่อและเหงา กระหน่ำช้อปปิ้งออนไลน์ ล่าสุด สถิติโดยกสทช.พบว่า ยอดการสั่งซื้อสินค้าผ่านออนไลน์โดยรวมเพิ่มสูงขึ้นกว่า 80% ในขณะที่ยอดการใช้งานแอปลาซาด้าในเดือนกุมภาพันธ์เพิ่มสูงขึ้นจากเดือนมกราคมกว่า 120% เห็นอย่างนี้แล้ว ลาซาด้าจึงงัดแคมเปญเด็ดออกมาสร้างชีวิตชีวาให้การอยู่บ้านนานๆ ไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป

  • 10 – 12 เมษายน ตอบความต้องการของชาวออฟฟิศที่ต้อง Work from Home ทำงานที่บ้านก็ต้องมีอุปกรณ์พร้อม หรือจะแต่งโต๊ะทำงานให้น่ารักเป็นมินิออฟฟิศ เพิ่มแรงขยัน ทำงานได้อย่างสบายตา สบายใจ ด้วยดีลพิเศษ 
  • 13 – 15 เมษายน ดีลพิเศษสำหรับชุดอยู่บ้าน สวมใส่เสื้อผ้าที่สบายๆ แต่ก็ยังต้องดูดี เพราะเวลาวิดีโอคอลกับใครๆ จะได้ยืดได้ว่าอยู่บ้านก็ไม่ได้แต่งตัวแบบบ้านๆ
  • 16 – 18 เมษายน Work from Home อย่างเดียวไม่ได้ ต้อง Workout from Home ด้วย นาทีนี้อยู่บ้านก็ต้องสร้างภูมิให้ร่างกายแข็งแรงสู้ไวรัสได้สบาย ด้วยดีลพิเศษสำหรับสินค้าเพื่อการออกกำลังกายที่บ้าน
  • 19 – 21 เมษายน ดีลเด็ดๆ สำหรับอุปกรณ์จัดเก็บและทำความสะอาดบ้าน อยู่บ้านทั้งวันต้องทำบ้านให้น่ามอง ไม่รกหูรกตา ด้วยสินค้าเพื่อการจัดระเบียบบ้านมากมายจากลาซาด้า
  • 22 – 24 เมษายน อยู่บ้านทั้งวัน อิ่มหมีพีมันทุกมื้อ ด้วยอุปกรณ์ทำอาหาร หุง อุ่น ตุ๋น ต้ม นึ่ง เผื่อจะคิดค้นเมนูเด็ดไปแชร์กับเพื่อนๆ ได้ด้วย
  • 25 – 27 เมษายน ไปเที่ยวห้างดูหนังไม่ได้ก็ไม่หวั่น เพราะอยู่บ้านก็สุขสันต์ได้ด้วยสินค้าโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์ครบวงจร พร้อมส่วนลดพิเศษ 

ทั้งนี้ลาซาด้ามอบโปรโมชั่น ส่งฟรีตลอดเดือนเมษายน เมื่อสั่งซื้อสินค้า 3 ชิ้นขึ้นไป รับคูปอง ส่วนลดค่าจัดส่ง 30 บาท ให้ทุกคนช้อปที่บ้านแบบสบายๆ ไร้กังวลเรื่องค่าจัดส่ง อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lazada.co.th/happyathome/