วันจันทร์, 4 ธันวาคม 2566
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

เปิดตัวแล้ววันนี้ Lenovo Legion Phone Duel เกมมิ่งสมาร์ทโฟนแห่งพลังขั้นสุด

Lenova เปิดตัวเกมมิ่งสมาร์ทโฟนรุ่นแรก Lenovo Legion Phone Duel ที่มาพร้อม Duel Tecnology Architecture ช่วยผสานการออกแบบเครื่องทั้งซอฟต์แวร์ภาย และฮาร์ดแวร์ภายนอก ให้ตอบโจทย์การเล่นเกมบนสมาร์ทโฟนอย่างไร้ขีดจำกัดที่แท้จริง

Lenovo Legion Phone Duel มาพร้อมชิปเซ็ตอันทรงพลังอย่าง Qualcomm® Snapdragon™ 865 Plus เร็วแรงผ่านเทคโนโลยี Qualcomm Snapdragon Elite Gaming™ รองรับการใช้งาน 5G เสริมประสิทธิภาพด้วย 5 gen หน่วยความจำสูงสุดถึง 16GB LPDDR5+RAM512GB UFS 3.1.5. เร็วแรงลื่นไหลไปกับหน้าจอ AMOLED ขนาด 6.65″ (2340×1080) และ Refresh Rate 144Hz + Touch Simpling Ratt 240Hz

ผสานเทคโนโลยี Duel Tecnology Architecture

  • Duel Betteries : แบตเตอรี่แพ็คคู่ขนาด 2500mAh รวมกันจะได้แบตเตอรี่ขนาด 5000mAh ถูกจัดวางให้อยู่ด้านซ้ายและขวาในตำแหน่งที่ตรงกับฝ่ามือ เพื่อเว้นที่ตรงกลางสำหรับวาง Logic Board ที่มีความร้อนให้ไกลกับฝ่ามือของผู้ใช้งานซึ่งมีความร้อนเช่นกัน เพื่อทำให้สามารถเล่นได้อย่างต่อเนื่องไม่ร้อนมือ
  • Duel Type-C Charging : ให้ความสะดวกในการชาร์จด้วยพอร์ตเชื่อมต่อ USB-C 2 ตำแหน่งที่ด้านข้างและด้านล่างของเครื่อง เพื่อให้คุณเลือกชาร์จแบตเตอรี่จากที่ชาร์จขนาด 65W ได้ทั้งแบบหนึ่งหรือ 2 ที่ชาร์ทพร้อมกันโดยจะให้พลังแบตเตอรี่จาก 0% – 100% ภายใน 34 นาที
  • Duel Shoulder Controls : ปุ่มไกควบคุมแบบอัตราโซนิคด้านซ้ายขวามาพร้อมกลไก Duel Haptics ที่ช่วยให้ทุกการกดในขณะเล่นเกมได้ความลึกสมจริงเสมือนเป็นปุ่มกดจริงทั้งยังสามารถปรับระดับการตอบสนองให้รับกับความต้องการของผู้เล่นได้อย่างอิสระ
  • Duel Front-Facing Speakers : ลำโพงคู่หน้า ที่หันเข้าหาผู้เล่นให้คุณได้ยินเสียงฝีเท้าคู่ต่อสู้ได้อย่างชัดเจนด้วยเทคโนโลยีเสียง Dirac Audio ที่มาพร้อมอะคูสติก แชมเบอร์ขนาดใหญ่ถึง 1.4cc ให้เสียงดังแบบ 3 มิติ รับประสบการณ์เสมือนได้เข้าไปอยู่ในเกม
  • Duel Livestreaming : ฟังชั่นสำหรับการไลฟ์สตรีมผ่านกล้องหน้าแบบ Pop-up ความละเอียดขนาด 20MP ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าสู่โหมดการไลฟ์สตรีมในเวลาเพียง 0.5 วินาที ไลฟ์สตรีมหน้าและเสียงขนาดเล่นกับภาพแบบ Overlay บนหน้าจอเกมที่เล่นซึ่งฟังชั่น Dual Livesteaming สามารถใช้งานได้บนแอพที่รองรับการไลฟ์สตรีมที่มีอยู่ในปัจจุบัน มาพร้อมฟังก์ชั่นลบพื้นหลัง และปรับแต่งใบหน้าของคุณด้วย Selfie editor ควบคู่ไปกับ ไมโครโฟนรอบทิศทาง 4 ตัว พร้อมตัวจัดการเสียงรบกวน

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกล้องหลังความละเอียด 64MP และเลนส์ Ultrawide 16MP ให้ภาพละเอียดคมชัดในทุกมุมมอง นอกจากนี้ยังรองรับการอัดวิดีโอแบบ 4K ที่เฟรมเรด 30FPS

Legion Ream แคชบอร์ดกลางของเครื่องที่ให้ผู้ใช้ควบคุมปรับแต่งฮาร์ดแวร์เครื่อง ไล่ดูรายชื่อเกมที่ดาวน์โหลดไว้หรือเลือกเครือข่ายในการเชื่อมต่อไม่ว่าจะเป็น WLAN, 5G, Wi-Fi 6 ได้อย่างรวดเร็ว และยังสามารถดูเกมที่คุณเล่นย้อนหลังแบบพรีวิว หรือจะรวมไฟล์และส่งให้เพื่อนก็ทำได้ นอกจากนี้หากคุณลืม record หน้าจอเกมที่คุนเพิ่งเล่นจบไป ก็สามารถหรือถ้าคุณเพิ่งผ่านสมรภูมิสุดหินหรือทำสถิติคะแนนใหม่แต่คุณลืมที่จะกด record ก็สามารถสไลด์นิ้วมือไปทางซ้ายบนปุ่มไกควบคุมด้านขวา เกมมิ่งสมาร์ทโฟนก็จะรีเพลย์ฉากที่เครื่องอัดไว้แบบโนมัตให้คุณสามารถกดบันทึกได้

ปรับแต่งสีไฟ RGB บนสัญลักษณ์ Y ด้านหลังเครื่องให้เปลี่ยนสีเพื่อเตือนเมื่อคุณมีข้อความเข้า หรือบอกสถานะการชาร์จแบต และสุดท้ายหากคุณต้องการเปลี่ยนอรรถรสในการเล่นเกมจากหน้าจอเครื่องไปที่จอมอนิเตอร์เพื่อมุมมองที่แปลกใหม่ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงเชื่อมต่อผ่าน USB-C

Lenovo Legion Phone Duel วางจำหน่ายในประเทศไทย 28 ตุลาคมนี้ ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

  • Blazing Blue 12GB+256GB ในราคา 23,990 บาท
  • Vengeance Red 16GB+512GB ในราคา 30,990 บาท

Pre-Order Promotion สาหรับลูกค้าที่สั่งซื้อระหว่างวันที่ 22 – 28 ตุลาคมนี้ มีสิทธิรับของสมนาคุณมูลค่าสูงสุดกว่า 3,500 บาทดังนี้

  • Blazing Blue 12GB+256GB ราคา 23,990 บาท รับฟรี! Legion Gaming Backpack Recon มูลค่า 1,990 บาท.
  • LVengeance Red 16GB+512GB ราคา 30,990 บาท รับฟรี! Legion Gaming Backpack Recon มูลค่า 1,990 บาทและ Legion Gaming Headset H300 มูลค่า 1,390 บาท