วันอาทิตย์, 19 พฤษภาคม 2567
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

LG เปิดตัวลำโพงพกพา และ หูฟังใหม่ เตรียมใช้ในเทศกาลหยุดยาวๆ

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวนวัตกรรมเครื่องเสียงพรีเมียมใหม่ล่าสุด เสริมอรรถรสแห่งความบันเทิงด้วยไลน์อัพลำโพงบลูทูธในตระกูล LG XBOOM Goถึง 3 ซีรี่ส์ PL7, PL5 และ PLมาในลุคใหม่สีน้ำเงิน Navy Blueขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา สะดวกต่อการพกพายิ่งขึ้น พร้อมยกระดับแบตเตอรี่ให้ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานสูงสุดถึง 24 ชั่วโมง (PL7)และเสียงทรงพลังรอบด้านจากเมอริเดียน ออดิโอ (Meridian Audioสำหรับหูฟังบลูทูธไร้สาย LG TONE Freeที่แฟน ๆ ชาวไทยให้การตอบรับอย่างดีเมื่อกลางปีที่ผ่านมา กลับมาอีกครั้งในรุ่น FN6 พร้อมประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อแบคทีเรียถึง 99.9จากเทคโนโลยี UVnanoในดีไซน์ใหม่แบบมีก้าน สวมใส่ได้สะดวกสบายคล่องตัวยิ่งขึ้น มอบมิติเสียงล้ำลึกจากเมอริเดียน ออดิโอเช่นเคย มาให้เลือก 2 สี 2 สไตล์ ได้แก่ สีดำแบบด้าน Stylish Black และสีขาวแบบเงา Modern White

LG XBOOM Go PL7

LG XBOOM Go PL5
LG XBOOM Go PL2

ลำโพง LG XBOOM Go (ซีรี่ส์ PL7, PL5 และ PL2) ยังคงเปี่ยมด้วยคุณภาพเสียงทรงพลังระดับพรีเมียมจากเทคโนโลยีเสียงที่แอลจีพัฒนาขึ้นร่วมกับเมอริเดียน ออดิโอ มอบเสียงเบสนุ่มลึกและรายละเอียดเสียงที่คมชัดแม้เปิดเสียงดังระดับสูงสุด ส่งเสียงกระหึ่มรอบทิศทางด้วยลำโพงแบบคู่ Dual Tweetersและ Dual Passive Radiators ที่พลังเสียง 30 วัตต์ 2.0 แชนแนล (PL7) พร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้นถึง 24 ชั่วโมง ในดีไซน์โฉมใหม่ที่เน้นความเรียบง่ายล้ำสมัย ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา สะดวกต่อการพกพายิ่งขึ้น

ลำโพง LG XBOOM Go ยังโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ความสนุกสนานที่ช่วยเติมสีสันในงานปาร์ตี้ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นไฟ LED Multi-Color Lightingหลากสีกะพริบเข้าจังหวะกับเสียงเพลง (PL7, PL5) ฟีเจอร์ Dual Play (PL7, PL5, PL2) เชื่อมลำโพงสองตัวเข้าด้วยกันเพื่อสร้างพลังเสียงกระหึ่มเร้าใจยิ่งขึ้น กันน้ำได้ในระดับ IPX5 (PL7, PL5) จึงสนุกได้อย่างเต็มที่ทั้งงานเลี้ยงในร่มและปาร์ตี้ริมสระน้ำ รวมถึงเชื่อมต่อกับทีวีของแอลจีเพื่อประสบการณ์ความบันเทิงที่เต็มอิ่มยิ่งขึ้น เสริมความสะดวกสบายผ่านแอปพลิเคชั่น LG Bluetooth Audioควบคุมการทำงานของลำโพงผ่านสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดาย

สำหรับหูฟังบลูทูธไร้สาย LG TONE Free รุ่น FN6 มาพร้อมเคสชาร์จเทคโนโลยี UVnano ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้แก่แฟน ๆ ชาวไทยไปเมื่อไม่นานมานี้ โดยสามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรียบริเวณส่วนปลายของหูฟังที่ใส่เข้าในช่องหูได้ถึง 99.9%* ด้วยแสงยูวีจากหลอด LED ที่ทำงานอัตโนมัติทุกครั้งเมื่อเก็บหูฟังเข้าเคสชาร์จ ตัวหูฟังมาในดีไซน์ก้านแบบสั้นพร้อมจุกยาง จึงกระชับกับสรีระมากยิ่งขึ้น สามารถสวมใส่ได้อย่างอย่างคล่องตัวไร้กังวลตลอดวัน โดยใช้งานได้นานถึง 6 ชั่วโมง พร้อมรองรับฟังก์ชั่น Fast Chargingใช้งานได้นาน 1 ชั่วโมงหลังจากใส่เคสชาร์จเพียง 5 นาที ตัวเคสรองรับการชาร์จได้ 3 ครั้งรวม 18 ชั่วโมง

ในด้านพลังเสียงของหูฟัง LG TONE Free รุ่น FN6 มอบคุณภาพคมชัดด้วยเทคโนโลยีจากเมอริเดียน ออดิโอ รองรับการตั้งค่าเสียงได้ 4 รูปแบบเพื่อให้เหมาะสมกับความชื่นชอบในการรับฟังมากที่สุด เสริมความเต็มอิ่มด้วยประสิทธิภาพในการตัดเสียงรบกวนด้วยดีไซน์แบบ in-earจึงเพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้แม้ใช้งานในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงรบกวน แต่คงความปลอดภัยด้วยโหมด Ambient Soundให้รับฟังเสียงรอบตัวได้เพียงกดปุ่มบนหูฟัง และยังมาพร้อมไมโครโฟนแบบคู่ที่สามารถป้องกันเสียงสะท้อนและลดเสียงรบกวนรอบข้าง จึงคุยโทรศัพท์ได้อย่างราบรื่นตลอดเวลา

ลำโพง LG XBOOM Goซีรี่ส์ PL7, PL5 และ PLราคาเริ่มต้น 1,490 – 4,990บาท และหูฟังบลูทูธไร้สาย LG TONE Free รุ่น FN6ราคา 4,990บาท สามารถหาซื้อได้แล้ว ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่เพาเวอร์บาย โฮมโปร เพาเวอร์มอลล์ ลาซาด้า และช้อปปี้ ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lg.com/th/audio หรือสอบถามข้อมูลที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757