วันเสาร์, 9 ธันวาคม 2566
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

เลอโนโวเปิดตัว motorola razr 5G สานต่อนวัตกรรมสมาร์ทโฟนฝาพับ พร้อมเปิดตัว moto g รุ่นใหม่ล่าสุด

เลอโนโวเปิดตัว motorola razr 5G สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากโมโตโรล่าที่รองรับการใช้งาน 5G พร้อมเปิดให้พรีออเดอร์ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการได้แล้ววันนี้นอกจากนี้ยังเปิดตัวผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน moto g รุ่นใหม่ล่าสุด ได้แก่ moto g 5G plus, moto g plus และ moto g play ซึ่งทั้งสามผลิตภัณฑ์มาพร้อมประสิทธิภาพการทำงานที่ทรงพลังฟีเจอร์ที่ทันสมัยครบครันในราคาที่ตอบโจทย์ต่อความต้องการของผู้บริโภคไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อที่ความเร็วระดับ 5G กล้องถ่ายภาพคุณภาพระดับมืออาชีพแบตเตอร์รี่ที่รองรับการใช้งานที่ต่อเนื่องหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ทั้งหมดนี้มีมาพร้อมในผลิตภัณฑ์ของโมโตโรล่ารุ่นใหม่ที่เปิดตัวในวันนี้

motorola razr 5G คือสมาร์ทโฟนที่เกิดขึ้นจากการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างดีไซน์ฝาพับสุดคลาสสิคอันเป็นที่จดจำมาอย่างยาวนานของโมโตโรล่ากับนวัตกรรมการเชื่อมต่อที่ทันสมัยของยุคอย่าง 5G และหน้าจอแสดงผลแบบอินเตอร์แอคทีฟถึง 2 จอตัวเครื่องผลิตขึ้นจากสแตนเลสสตีลและอลูมินั่มให้ความแข็งแกร่งทนทานและน้ำหนักที่บางเบาปฏิวัติวงการด้วยหน้าจอที่ผลิตจากวัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูงช่วยให้จอแสดงผล OLED ขนาด 6.2” หน้าจอแบบแนวนอนด้วยอัตราส่วน GnemmaVision 21: 9 ซึ่งเป็นอัตราส่วนกว้างพิเศษที่ใช้ในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ตัวเครื่องขนาดเรียวบางมาพร้อมข้อต่อฝาพับที่ถูกออกแบบอย่างประณีต สามารถพับครึ่งได้อย่างสวยงามรับกับฝ่ามือของผู้ใช้พอดีการผสมผสานการใช้โลหะและ 3D glass ช่วยเพิ่มความโมเดิร์นให้กับตัวเครื่องได้อย่างลงตัวสวยงามในทุกมุมมอง

หน้าจอสัมผัสด้านนอกแบบ Quick View Display ขนาด 2.7” ช่วยยกระดับการใช้งานให้ง่ายขึ้นไปอีกขั้นโดยผู้ใช้สามารถเข้าถึงทุกฟังก์ชั่นการใช้งานไม่ว่าจะเป็น การตรวจสอบ การแจ้งเตือนการโทรเข้า-ออก การดูเส้นทางไปจนถึงฟีเจอร์อื่น ๆ อีกมากมายได้โดยไม่ต้องเปิดฝาพับ หมดกังวลเรื่องเปียกน้ำเพราะตัวเครื่องมีคุณสมบัติกันการสัมผัสกับน้ำในระดับปานกลางเช่นน้ำหกหรือละอองฝนได้

เพลิดเพลินไปกับการถ่ายภาพที่คมชัดและสว่างกว่าบนกล้องหลักความละเอียดขนาด 48 ล้านพิกเซล ที่มาพร้อมระบบกันสั่นแบบออพติคัล OIS (Optical Image Stabilization) และเทคโนโลยี Quad Pixel ซึ่งให้ค่าความไวแสงสูงขึ้นถึง 4 เท่าพร้อมยังอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ AI อัจฉริยะมากมายอาทิ Auto Smile Capture, Shot Optimization และ Smart Composition นอกจากนี้กล้องหน้ายังประสิทธิภาพมากขึ้นเป็นสองเท่าโดยผู้ใช้สามารถถ่ายเซลฟี่ได้แม้ขณะปิดฝา และตัวเครื่องยังมาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 2,800 mAh ให้คุณใช้งานได้ต่อเนื่องตลอดทั้งวัน เทคโนโลยี TurboPower ช่วยเพิ่มพลังการชาร์จแบตเตอรี่ให้กลับมาสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องอีกครั้งภายใต้การชาร์จเพียงไม่กี่นาที เต็มประสิทธิภาพความเร็วด้วยชิปเซ็ต Qualcomm SnapdragonTM 765 ลื่นไหลบน RAM 8 GB และROM 256 GB วางจำหน่าย 19 พ.ย.นี้ ผ่านช่องทาง Motorola Official Online Store, AIS Shops, True Shops และ Dtac Shops ในราคา 44,990 บาท

moto g 5G plus มาพร้อมความแรง 5G ระดับ ultra-fast เพื่อการดาวน์โหลดและสตรีมมิ่งที่เหนือชั้นบน หน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ถึง 6.7 นิ้วแบบ CinemaVision (21: 9) FHD + และ HDR10 ให้ความคมชัดของสีและคอนทราสท์ที่สมจริง การปลดล็อคเครื่องทำได้อย่างง่ายดายเพียงแนบนิ้วไปที่เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือข้างเครื่องก็สามารถเข้าใช้งานได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยมากไปกว่านั้นด้วยเครื่องมาพร้อมการออกแบบที่ป้องกันน้ำกระเซ็นหรือหกใส่ตัวเครื่องด้วย

โหมดเซลฟีซึ่งมาพร้อมกล้องหน้าสองตัวขนาด 16 MP และ 8 MP ultra-wide เพิ่มพื้นที่หน้าเฟรมที่กว้างขึ้น โดยกล้องหลังหลัก 48 MP มาพร้อมเทคโนโลยี Quad Pixel และโหมด Night Vision ให้คุณสามารถเก็บภาพถ่ายและความทรงจำที่ดีในทุกสภาพแสงมากไปกว่านั้นผู้ใช้งานยังสามารถใช้เลนส์มุมกว้างแบบ Ultra-Wide เพื่อจับภาพเสมือนจริงดั่งตาเห็นและกล้องโหมด Macro Vision ให้คุณเห็นรายละเอียดภาพอย่างใกลขึ้น 4 เท่าเมื่อเทียบกับเลนส์มาตรฐานคู่กับเซ็นเซอร์ตรวจจับความลึกเพื่อให้ภาพออกมามีมิติเหมือนถ่ายโดยมืออาชีพ

ตัวเครื่องมาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 5,000 mAh ให้คุณสามารถใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 2 วันโดยไม่ต้องชาร์จเทคโนโลยี TurboPowerT ช่วยเพิ่มพลังการชาร์จแบตเตอรี่ให้กลับมาสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องอีกครั้งภายใต้การชาร์จเพียงไม่กี่นาทีและด้วยหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 765 RAM 8 GB และROM 128 GB รองรับการตอบสนองที่รวดเร็วไม่ว่าจะเป็นการท่องเว็บหรือชมวิดีโอ วางจำหน่าย 19 พ.ย.นี้ ผ่านช่องทาง Motorola Official Online Store, AIS Shops และTrue Shops ในราคา 9,990 บาท

moto g plus โดดเด่นทั้งประสิทธิภาพและดีไซน์มาพร้อมหน้าจอขนาด 6.8″ Max Vision FHD + HDR10 ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาในสมาร์ทโฟนตระกูล moto g ให้สีคมชัดสดใสและค่าความสว่างรวมถึงคอนทราสต์ที่ดีขึ้นพลิกโฉมการดูวีดีโอบนสมาร์ทโฟนเทคโนโลยีสแกนนิ้วในปุ่มด้านข้างเครื่องได้ทันทีเพียงแตะครั้งเดียวและดีไซน์ทนน้ำในระดับปานกลางหายห่วงเรื่องน้ำกระเด็นใส่หรือละออง

moto g play ใหม่ตอบโจทย์ผู้ใช้ในยุคดิจิทัลได้อย่างสมบูรณ์แบบทั้งระบบกล้องสามตัวและประสิทธิภาพในการตอบสนองที่รวดเร็วเห็นรายละเอียดเต็มตาขึ้นด้วยหน้าจอขนาด 6.5″ Max Vision HD + (อัตราส่วน 20: 9) กว้างพิเศษให้ประสบการณ์การดูวีดีโอที่เหนือกว่าผู้ใช้สามารถเปิดหรือปลดล็อกเครื่องได้ในพริบตาด้วยเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วด้านหลังเครื่องส่วนเรื่องเปียกน้ำก็หายห่วงได้เพราะตัวเครื่องมีดีไซน์ที่ช่วยกันละอองน้ำทั้งภายในและภายนอก

moto g plus มาพร้อมกล้องหลัก 64 MP, เลนส์ ultra-wide 8 MP และเลนส์ macro 2 MP ที่มาพร้อมเซ็นเซอร์วัดความลึก 2 MP ในส่วนของ moto g play มาพร้อมกล้องหลัก 48 MP และรูรับแสงกว้าง f / 1.7 เซ็นเซอร์วัดความลึกช่วยให้ผู้ใช้ถ่ายภาพบุคคลแล้วเบลอขอบได้อย่างสวยงามและกล้อง Macro Vision มอบพลังการซูมที่มากกว่าเลนส์มาตรฐานถึง 4 เท่า เสริมด้วยเทคโนโลยี Quad Pixel และโหมด Night Vision ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพมุมกว้างหรือภาพถ่ายบุคคลได้อย่างสวยงามเก็บรายละเอียดของภาพทั้งใกล้และไกลได้ในทุกสภาพแสงรายละเอียดของภาพถ่ายชัดเจนจึงยิ่งกว่าที่เคยทั้งความคมชัดและโทนสี

moto g plus และ moto g play ทั้งสองรุ่นได้แบตเตอรี่ที่มีความจุมากถึง 5,000 mAh สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 2 วันต่อการชาร์จ 1 ครั้ง แตกต่างกันตรงที่ moto g plus จะแถมยังมีอะแดปเตอร์ฟาสชาร์จ TurboPowerTM 30 และใช้ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 730G Mobile Platform ที่มาพร้อม RAM 6 GB และROM128 GB ส่วน moto g play มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 662 octa-core 2.0 GHz ขุมพลังที่ประมวลผลได้อย่างชาญฉลาดตอบสนองรวดเร็วต่อทุกการกดแตะและปัด พร้อมวางจำหน่าย 19 พ.ย.นี้ ผ่านช่องทาง Motorola Official Online และTrue Shops โดย moto g plus มาในราคา 6,990 บาท และ moto g play มาในราคา 4,990 บาท