วันเสาร์, 9 ธันวาคม 2566
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

วันพลัสเปิดตัว OnePlus 8T 5G สมาร์ทโฟนพรีเมียม สุดยอดประสบการณ์ความเร็วแรง ที่ลื่นไหล

OnePlus แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำ ได้เปิดตัวไปแล้วในวันที่ 14 ตุลาคมสำหรับ OnePlus 8T (วันพลัส 8 ที) สมาร์ทโฟนรุ่นต่อยอดความสำเร็จจากรุ่น OnePlus 8 Series ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งในครั้งนี้ OnePlus ได้ก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองกับอีกขั้นของเทคโนโลยีหน้าจอ 120Hz แบบ Fluid AMOLED display และเทคโนโลยีชาร์จเร็วที่สุดเท่าที่เคยมีมาของ OnePlus อย่าง Warp Charge 65

ชาร์จเร็วกว่าเท่าที่เคยมีมากับ Warp Charge 65 ในเทคโนโลยีแบตเตอรี่เซลล์คู่ Twin-battery Charging Technology ความจุอึดถึง 4,500 mAh เล่นลื่นด้วยเทคโนโลยี 120Hz บนหน้าจอที่ได้รับการการันตีกับผลคะแนน ระดับ A+ จาก DisplayMate

ใช้ชิปเซ็ทขุมพลังเรือธงกับ Qualcomm® SnapdragonTM 865 เร็วแรงเต็มขั้น รองรับการเชื่อมต่อ 5G และรองรับ Wi-Fi 6 ลื่นไหลกว่าด้วยแรมสูงสุด 12GB + 256GB หน่วยความจำภายในแบบ UFS 3.1 สมูทสุด ๆ

ก้าวข้ามขีดจำกัดและความท้าทายของการถ่ายถาพ ที่หลากหลายกับกล้อง 4 ตัว แบบ Quad Camera คมชัดสูงสุด 48MP ในแบบที่คุณต้องการ พร้อมระบบกันสั่น ขยายขอบเขตด้วยเลนส์อัตราไวด์ 123° การถ่ายวิดีโอที่สุดยอด กับระบบป้องกันการสั่นไหวที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นช่วยให้คุณครอบคลุมมากขึ้นและการถ่ายวิดีโอแบบโบเก้ รวมถึงการถ่ายในที่มีแสงน้อย เพื่อให้มั่นใจว่าทุกช่วงเวลาบันทึกไว้ได้สวยงาม

OnePlus 8T มีให้เลือกสองสีสันใหม่ Aquamarine Green และ Lunar Silver เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของ OnePlus ที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการล่าสุดของ OnePlus นั่นคือ OxygenOS 11 ทันทีที่แกะกล่อง มีคุณสมบัติที่มีประโยชน์ต่อการใช้งานบนมือข้างเดียวได้ง่ายมากขึ้น

สำหรับแฟน ๆ OnePlus ประเทศไทยทุกท่าน เตรียมลุ้นราคาเปิดตัว พร้อมวันวางจำหน่ายที่ประเทศไทยได้ในวันที่ 20 ตุลาคม 2563 ผ่านทาง OnePlus Thailand ได้ที่ ช่องทาง OnePlus Official Webpage ตามลิงก์นี้ >>> https://www.oneplus.com/th