วันอังคาร, 23 กรกฎาคม 2567
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

OnePlus เปิดตัว OnePlus Nord สมาร์ทโฟนซีรี่ย์น้องใหม่ เข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

OnePlus ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรี่ย์น้องใหม่ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่ายอย่าง OnePlus Nord ภายใต้การจัดงานเปิดตัวในรูปแบบ AR Launch Event ครั้งแรกของโลก พร้อมมอบประสบการณ์สุดพรีเมียม ทั้งกล้องถ่ายภาพที่สมบูรณ์แบบและการใช้งานที่เร็วแรง ลื่นไหล รวมถึงคุณภาพความพิถีพิถันของแบรนด์ OnePlus

OnePlus Nord มีหน้าจอผลแสดงผลแบบ Fluid AMOLED Display ขนาด 6.44 นิ้ว Refresh rate 90Hz มอบประสบการณ์ที่สมจริงไม่ว่าจะเป็นการรับชมวิดีโอ การเล่น Social Media หรือแม้กระทั่งการท่องโลกอินเทอร์เน็ต พร้อมทั้งการปรับความสว่างอัตโนมัติเพื่อความนุ่มนวลและสบายตาที่มากขึ้น

ใช้ชิปเซ็ท Qualcomm Snapdragon 765G ที่ได้รับการพัฒนา CPU ที่เร็วขึ้น พร้อมทั้ง AI ที่มาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกมสูงสุด สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่มีประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ทรงพลังพร้อมทั้งการใช้งานที่ครบครันรอบด้านในระบบปฏิบัติการ OxygenOS ที่เสถียรและลื่นไหล ไม่มีสะดุด

มากับกล้องถ่ายภาพระดับเรือธงซึ่งประกอบไปด้วย กล้องหลักมีความละเอียดสูงถึง 48 ล้านพิกเซล มีระบบกันสั่นไหวแบบ OIS, กล้อง Ultra Wide Angle ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, กล้อง Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และกล้อง Depth ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล นอกจากนี้ยังสามารถถ่ายภาพตอนกลางคืนด้วยโหมด Nightscape ก็สามารถถ่ายภาพได้ทั้งกล้องหลักและกล้อง Ultra Wide Angle ให้ภาพถ่ายสวยงามน่าประทับใจยิ่งขึ้น

มาพร้อมกับกล้องหน้าคู่ความละเอียดชัด 32 ล้านพิกเซล พร้อมกล้องหน้าตัวที่สองอย่างกล้อง Ultra-Wide Angle ที่มีความละเอียดถึง 8 ล้านพิกเซล ทำให้ผู้ใช้งานสามารถถ่ายภาพเซลฟี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เก็บครบหมดทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะถ่ายคนเดียวหรือจะถ่ายกับเพื่อนหลายคน

OnePlus Nord มีความจุแบตเตอรี่ 4,116 mAh พร้อมกับเทคโนโลยีชาร์จเร็วอย่าง Warp Charge 30T และยังมี AI ที่สามารถเรียนรู้พฤติกรรมการใช้งาน นำมาปรับใช้สำหรับการชาร์จทิ้งไว้ข้ามคืนได้อีกด้วย เพื่อจะรักษาอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ให้นานยิ่งขึ้น

สำหรับการเปิดตัว OnePlus Nord ในครั้งมาด้วยกัน 2 สีดีไซน์สวย คือ สีฟ้าหินอ่อนโดดเด่นเหนือใครอย่างสี Blue Marble และสีเทาเรียบหรูดูสง่างามอย่าง Gray Onyx

OnePlusNord ยังถูกออกแบบมาในวัสดุที่มีคุณภาพและได้รับการรองรับจากอุตสาหกรรมชั้นนำในการผลิตสมาร์ทโฟน ที่ได้ผ่านการทดสอบมาแล้วอย่างพิถีพิถันและเข้มงวด การันตีการอัพเดทซอฟต์แวร์ได้นานมากกว่าถึง 2 ปี และการอัพเดทเรื่องของความปลอดภัยได้นานมากกว่าถึง 3 ปี เช่นเดียวกับสมาร์ทโฟนเรือธงทุกรุ่นของ OnePlus

นอกจากนี้ทางแบรนด์ OnePlus ยังได้เปิดตัวหูฟังไร้สายอย่าง OnePlus Buds มอบการฟังเพลงแบบเต็มอรรถร พร้อมทั้งฟังก์ชันการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ ในราคาที่เหมาะสมด้วยเทคโนโลยีการชาร์จเร็วของ OnePlus Buds ชาร์จเพียง 10 นาที สามารถใช้งานได้นานถึง 10 ชั่วโมง และตัวเคสยังสามารถใช้งานได้นานถึง 30 ชั่วโมง

ยังมีระบบตัดเสียงรบกวนรอบข้าง รองรับระบบเสียงแบบ Dolby Atmos พร้อมทั้งความหน่วงในการการเชื่อมกับอุปกรณ์อื่นๆ ที่ต่ำ ในดีไซน์ที่ถูกคิดค้นออกมาในรูปแบบของ in-ear ทำให้เวลาการสวมใส่นั้นสบายหู แม้จะใช้งานตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังมีมาตรฐาน IPX4 สามารถป้องกันน้ำกระเซ็น หรือเหงื่อขณะออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี

สำหรับแฟนๆ OnePlus ประเทศไทยทุกท่านอดใจรอกับการมาของ OnePlus Nord และ OnePlus Buds ที่ประเทศไทยในเร็วๆ นี้ผ่านทาง OnePlus Thailand ได้ที่ Facebook Fanpage, Instagram หรือติดต่อสอบถาม OnePlus Call Center ได้ที่เบอร์ 02-793-3818