วันเสาร์, 9 ธันวาคม 2566
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G Series ส่งมอบความเร็วแรงในทุกระดับราคา

OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดรองรับ 5G ทั้งหมด 3 รุ่นในทุกระดับราคา ได้แก่ OPPO Reno4 Z 5G, OPPO Reno4 Pro 5G และ OPPO Find X2 Pro Green Vegan Leather Edition ภายใต้สโลแกน “Your 5G Experience Starts Here!” พร้อมส่งมอบสุดยอดประสบการณ์ในทุกไลฟ์สไตล์ที่เร็วกว่าแรงกว่าให้คุณสนุกแบบเต็มประสิทธิภาพและไร้ขีด จำกัด 

OPPO Reno4 Z 5G สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดในระดับกลางที่รองรับเครือข่าย 5G ได้สองโหมดทั้ง SA/NSA พร้อมหน้าจอขนาด 6.5″ และ 120Hz Silky Display โดดเด่นด้วยการจัดวางเลนส์ที่เป็นเอกลักษณ์บนตัวเครื่อง 2.5D มาพร้อมกล้องทั้งหมด 6 ตัวโดยมีกล้องหน้าคู่ 16+2MP ถ่ายภาพบุคคลได้อย่างสวยงามละลายฉากหลังให้เบลอสวยแบบเป็นธรรมชาติด้วยเอฟเฟกต์ Bokeh พร้อมด้วยฟีเจอร์ Night Mode และ Face Beautification 2.0 ให้ทุกเซลฟี่คมชัดในที่แสงน้อยและใบหน้าสว่างสวยเป็นธรรมชาติ ขณะที่กล้องหลัง 4 ตัวความละเอียดสูงสุด 48MP สามารถถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้อย่างคมชัดและละเอียดมากยิ่งขึ้นสามารถเก็บภาพกว้างได้ถึง 119 องศา และสามารถถ่ายรูปได้สนุกกว่าเดิมด้วยฟิลเตอร์แบบวินเทจที่ถูกจำลองมาจากเอฟเฟกต์ของภาพฟิล์มอีกด้วย

OPPO Reno4 Z 5G มีให้เลือก 2 เฉดสี ได้แก่ สีขาว Dew White และสีดำ Ink Black OPPO ในราคา 12,990 บาท พิเศษ! รับของสมนาคุณมูลค่ารวม 6,699 บาท ได้แก่ OPPO Gift Set และ E-VIP Card ประกันหน้าจอแตก 1 ปี หรือ รับส่วนลดสูงสุด 7,000 บาท เมื่อซื้อพร้อมแพ็กเกจผู้ให้บริการเครือข่ายที่ร่วมรายการ

OPPO Reno4 Pro 5G มาพร้อมกล้องหลัง Triple Camera LDAF จะถ่ายวิดีโอหรือส่งวิดีโอก็สมูทลื่นไหลไม่มีสะดุด ด้วยกล้องหลักความละเอียดสูงสุด 48MP พร้อมเทคโนโลยี LDAF ช่วยให้การถ่ายภาพหรือถ่ายวีดีโอโฟกัสได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเปลี่ยนมุมภาพ ระยะทางการเคลื่อนไหว หรือปัญหาแสง คุณก็จะได้ภาพที่คมชัดทุกสถานการณ์อีกทั้งยังมาพร้อม Ultra Night Wide-angle Video ที่สามารถถ่ายวิดีโอคุณภาพสูงได้ แม้ในที่แสงน้อย

มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 4,000 mAh และเทคโนโลยีชาร์จไว 65W SuperVOOC 2.0 สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้มากกว่า 60% ใน 15 นาทีและชาร์จเต็มในเวลาเพียง 36 นาทีเท่านั้นอีกทั้งยังมาพร้อมกับ โหมดประหยัดพลังงานอัจฉริยะ Super Power Saving Mode การรับชมที่ฟินกว่าบนหน้าจอ 90Hz 3D Curved Screen ไม่ว่าจะเลื่อนดูวิดีโอหรือเล่นเกมพร้อมอัตราความไวสัมผัสหน้าจอ 180Hz ตอบสนองเร็วทันใจทุกการใช้งาน พร้อมด้วยหน่วยความจุขนาดใหญ่ RAM 12GB+ROM 256GB ในดีไซน์ตัวเครื่องที่เพรียวบางความหนาเพียง 7.6mm รองรับการเชื่อมต่อ 5G ที่เร็วแรงและเสถียรกว่าด้วยระบบปฏิบัติการ Qualcomm Snapdragon 785G

มาใน 2 สี ได้แก่ สีฟ้า Galactic Blue และสีดำ Space Black ในราคา 24,990 บาท พิเศษ! รับของสมนาคุณมูลค่ารวม 10,699 บาท ได้แก่ OPPO Enco M31 สำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการ และ E–VIP Card ประกันหน้าจอแตก 1 ปี หรือ รับส่วนลดสูงสุด 11,000 บาท เมื่อซื้อพร้อมแพ็กเกจผู้ให้บริการเครือข่ายที่ร่วมรายการ

Oppo Find X2 Pro 5G มาในสีใหม่สีเขียว Green Vegan Leather Edition ที่ทำมาจากหนังไมโครไฟเบอร์ให้ผิวสัมผัสพรีเมียมและอ่อนนุ่ม สามารถกันน้ำ น้ำมัน ทนต่อความชื้น การสึกหรอ และการฉีกขาดทั่วไปได้ ผสมผสานกับสุดยอดความเร็วแรงไปกับชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 865 รองรับเครือข่าย 5G แบบ Dual-Mode RAM 12GB+ROM 512GB พร้อมด้วย 65W SuperVOOC 2.0 ชาร์จได้เร็วที่สุดและปลอดภัยที่สุดด้วยระบบการป้องกันความปลอดภัยถึง 5 ขั้นตอน มาพร้อมหน้าจอที่รวดเร็วและไหลลื่นระดับ 120Hz QHD + Ultra Vision Screen พร้อมให้คุณเห็นสีสันจากหน้าจอได้อย่างเสมือนจริงมากที่สุดด้วยการนำประสิทธิภาพการแสดงผลระดับ True Blion Color Display (10-bit Color Display) หรือหน้าจอที่สามารถประมวลสีได้ถึงหนึ่งพันล้านสี พร้อมด้วยกล้องประสิทธิภาพสูงกับ Ultra Vision Camera System ประกอบด้วยกล้อง 3 ตัวความละเอียดสูงสุด 48MP บนเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ Sony IMX689

ในราคา 40,990 บาท พิเศษ! รับของสมนาคุณมูลค่ารวม 15,739 บาท ได้แก่ หูฟังไร้สายอัจฉริยะ OPPO Enco Free, Car Charger และ E –VIP Card ประกันหน้าจอแตก 1 ปี หรือ รับส่วนลดสูงสุด 10,000 บาท เมื่อซื้อพร้อมแพ็กเกจผู้ให้บริการเครือข่ายที่ร่วมรายการ

OPPO 5G NOW พร้อมให้คุณสัมผัสสุดยอดประสบการณ์ 5G ที่เร็วกว่า แรงกว่า ได้แล้ววันนี้ ที่ OPPO Brand Shop และร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ