วันเสาร์, 9 ธันวาคม 2566
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

OPPO A53 วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ 19 ก.ย.นี้ ในราคาเพียง 5,499 บาท

OPPO A53 ยังคงคอนเซ็ปต์ของ OPPO A Seriesไว้ได้เป็นอย่างดี ในด้านของสเปคแรงสุด ที่ครบทุกความเอ็นเตอร์เทนเมนท์ในสมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้น โดย OPPO A53 มาพร้อมกับ ที่สุดของหน้าจอ 90Hz ลื่นไหลขั้นสุด พร้อมทั้งแบตเตอรี่สุดอึดขนาด 5,000 mAh ใช้งานได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวัน มันส์ได้อย่างต่อเนื่องด้วยชาร์จไว 18W มอบประสิทธิภาพอันทรงพลังด้วย ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 460 RAM 4GB และ ROM 64GB  เต็มอิ่มทุกอรรถรสด้วยลำโพงสเตอริโอคู่และ Dirac 2.0

หน้าจอแบบ Neo ขนาด 6.5 นิ้ว และดีไซน์กล้องหน้าที่เปลี่ยนจากหยดน้ำเป็น Punch hole ให้ใช้งานได้แบบเต็มตาเต็มจอ ในด้านของฝาหลังโค้งแบบ 3D มีความระยิบระยับราวกับแสงสะท้อนบนผิวน้ำ พร้อมรูปร่างโค้งมน น้ำหนักเบา รับกับฝ่ามือช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การใช้งานที่สะดวกสบาย พกพาได้ง่าย โดยออกมาถึง 2 สีด้วยกัน คือ สีน้ำเงิน Fantasy Blue และ สีดำ Electric Black 

ที่สุดของกล้องหน้า ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ให้คุณดูดีได้ทันดีโดยไม่ต้องพึ่งแอป และสวยแบบเป็นธรรมชาติ ด้วย AI Beauty2.0 และ กล้องหลัง 3 ตัว ความละเอียด กล้องหลัก 13MP  Macro lens 2MP และ Depth Camera 2MP ให้คุณถ่ายภาพได้ง่ายเพียงปลายนิ้ว ไม่ว่าจะเป็นภาพวิว ภาพมุมใกล้ หรือภาพพอร์ตเทรตก็สวยได้ไม่แพ้ใคร 

OPPO A53 พร้อมวางจำหน่ายแล้ว วันที่ 19 กันยายน 2563 เป็นต้นไป ในราคาเพียง 5,499 บาท สามารถซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ