วันศุกร์, 12 กรกฎาคม 2567
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

OPPO Reno4 ได้รับยอดขายอันดับ 1 ตั้งแต่เปิดขายวันแรก แรงจนฉุดไม่อยู่จริงๆ !

OPPO Reno4 ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม ด้วยยอดขายอันดับ 1 ในตลาดสมาร์ทโฟนช่วงราคา 10,000 – 12,000 บาท ตั้งแต่วางจำหน่ายวันแรก! 

เรียกได้ว่า OPPO Reno4 ได้รับผลตอบรับที่ดีอย่างมาก ทั้งในเรื่องของดีไซน์ที่มีความสวยงาม ไม่เหมือนใคร, กล้อง ที่มาพร้อมฟังก์ชันถ่ายรูปพอร์ตเทรตได้โดดเด่นกว่าใครพร้อมถ่ายภาพได้สวยงามในทุกสภาพแสง และ ประสิทธิภาพการใช้งานที่เร็วแรงเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์

OPPO Reno4 มีหน้าจอแบบ AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว เพิ่มความเร็วแรงด้วย Qualcomm Snapdragon 720G พร้อม RAM 8GB ROM 128GB พร้อมตัวเครื่องที่เรียบหรู บางเบา โดยมีให้เลือก 2 สีคือสีฟ้า Galactic Blue และสีดำ Space Black

มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัวความละเอียดสูงสุด 48MP และ AI Color Portrait ฟีเจอร์ใหม่ให้คุณถ่ายภาพพอร์ตเทรตได้โดดเด่นและเหนือกว่า ด้วยการเปลี่ยนพื้นหลังเป็นสีขาวดำโดยตัวบุคคลยังคงมีสีสันอยู่ รวมถึง Night Flare Portrait ให้ถ่ายภาพพอร์ตเทรตกลางคืนได้อย่างสวยงามกับพื้นหลังโบเก้สวยเนียนเป็นธรรมชาติ 

นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับ AI-enhanced Smart Sensor ให้คุณใช้ชีวิตได้สมาร์ทกว่าที่เคยด้วย ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันการแอบอ่านข้อความการแจ้งเตือนบนหน้าจอ หรือ การเลื่อนหน้าจอขึ้นลงหรือรับสายได้โดยไม่ต้องสัมผัสหน้าจอ ชาร์จไวด้วย 30W VOOC Flash Charge 4.0 ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ 50% ภายใน 20 นาที

หากใครที่อยากเป็นเจ้าของ OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนที่กล้องสวย ดีไซน์หรู สเปคจัดเต็มม กับราคาสุดคุ้มเพียง11,990 บาท ก็สามารถเป็นเจ้าของได้แล้วที่ OPPO Brand Shop และ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่นี่