วันจันทร์, 4 ธันวาคม 2566
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

OPPO Watch Series เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว! ราคาเริ่มต้นเพียง 5,999 บาท

OPPO ประกาศเปิดตัว OPPO Watch Series ผลิตภัณฑ์ Smartwatch ภายใต้สโลแกน “เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ” ซึ่ง OPPO Watch Series ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความผสมผสานระหว่างดีไซน์แฟชั่นและเทคโนโลยีได้อย่างลงตัว ให้ความเบาสบายเมื่อสวมใส่

OPPO Watch Series มาพร้อมกับหน้าจอ 3D Dual-Curved Display ครั้งแรกของโลก ด้วยหน้าจอ AMOLED Screen แบบโค้งมน ขนาด 1.91 นิ้ว ให้ความละเอียดและความคมชัดสูง เห็นได้อย่างชัดเจนแม้อยู่กลางแจ้ง

มีการประมวลผลแบบ Dual-Chip Endurance System สามารถสลับระหว่าง Smart Mode ขับเคลื่อนด้วยชิป Snapdragon และ Power Saver Mode ที่ขับเคลื่อนด้วยชิป Apollo3 ที่จะช่วยให้มีประสิทธิภาพในการทำงานสูงขึ้นและยังสามารถประหยัดพลังงานได้ด้วย ทั้งยังสามารถโทรออก รับสายโทรศัพท์ พร้อมตอบข้อความได้ง่ายๆ เพียงเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ

มีดีไซน์ที่บางเบา สวมใส่ง่าย ให้คุณสนุกไปกับการแต่งกายได้มากขึ้นด้วยฟีเจอร์ AI Outfit บน OPPO Watch Series ผ่านแอปพลิเคชั่น ‘HeyTap Health’ เพียงแค่ถ่ายภาพการแต่งกายของคุณ หน้าปัดของนาฬิกาก็จะสร้างสไตล์หน้าปัดให้เหมาะกับสไตล์ของคุณได้อย่างง่ายดาย

รองรับได้ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยฟังก์ชันการออกกำลังกายถึง 5 โหมด ได้แก่ Fitness Run, Fat Burn Run, Outdoor Walk, Outdoor Cycling และ Swimming ทั้งยังสามารถป้องกันน้ำได้สูงสุดถึง 50 เมตร ใน OPPO Watch 46mm และ 30 เมตร ใน OPPO Watch 41mm ให้คุณพร้อมลุยในทุกสถานการณ์

มาพร้อมเซ็นเซอร์สำหรับการออกกำลังกายถึง 5 เซ็นเซอร์ เพื่อการตรวจจับและวิเคราะห์ได้อย่างแม่นยำ ไม่ว่าจะเป็น การติดตามการเต้นของหัวใจ การนอนหลับ และการหายใจของคุณ

เชื่อมต่อแบบเต็มรูปแบบด้วย Wear OS by Google ทำให้เข้าถึงฟังก์ชันและแอปพลิเคชั่นจาก Google พร้อมระบบชาร์จไวที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตได้มากขึ้นด้วย Watch VOOC Flash Charging ชาร์จแบตเตอรี่เต็มในเวลา 75 นาที และ ชาร์จเพียง 15 นาที สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

โดย OPPO Watch 46mm มีระยะเวลาการใช้งานสูงสุด 36 ชั่วโมงใน Smart Mode หรือ 21 วันใน Power Saver Mode ส่วน OPPO Watch 41mm มีระยะเวลาการใช้งานสูงสุด 24 ชั่วโมงใน Smart Mode หรือ 14 วันใน Power Saver Mode

OPPO Watch Series จะพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม 2563 ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษสามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน (โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

  • OPPO Watch Series มี 2 รุ่นด้วยกัน
    • OPPO Watch 41mm มี 3 สีได้แก่ Pink Gold และ สี Black ราคา 5,999 บาท
    • OPPO Watch 46mm มาในสี Black ราคา 7,999 บาท

นอกจากนี้ทาง OPPO ยังเตรียม My OPPO Application แอปพลิเคชั่นที่มาพร้อมสิทธิพิเศษสุดคุ้มและส่วนลดมากมายแก่ผู้ใช้ OPPO โดยเฉพาะเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นในเร็วๆ นี้ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่