วันศุกร์, 14 มิถุนายน 2567
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

realme เปิดตัวเทคโนโลยี 125W UltraDART สำหรับสมาร์ทโฟนทุกระดับราคา

realme เปิดตัวนวัตกรรมชาร์จเร็ว 125W UltraDART ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์สมาร์ทโฟนแรกๆ ที่นำเสนอนวัตกรรมอันล้ำสมัยนี้สู่ตลาดโลก โดยเทคโนโลยีการชาร์จเร็วนี้สามารถตอบโจทย์การใช้งานแบตเตอรี่ในสมาร์ทโฟน 5G ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ปัญหาแบตเตอรี่หมดระหว่างวันของสมาร์ทโฟน 5G มักเป็นสิ่งที่กวนใจผู้ใช้งานส่วนใหญ่ ดังนั้นเพื่อการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานระบบชาร์จเร็วจึงเป็นทางเลือกที่มีประสิทธิภาพ เทคโนโลยี 125W UltraDART จึงตอบโจทย์และยังเป็นเทคโนโลยีชาร์จเร็วที่ล้ำสมัยที่สุดในตอนนี้

ซึ่งทาง realme มุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 125W UltraDART ให้แตกต่างจากการชาร์จเร็วอื่นๆ โดยให้ความสำคัญกับการชาร์จแบตเตอรี่เพื่อให้สมาร์ทโฟนกลับมาใช้งานได้อย่างเร็วที่สุด แทนการร่นเวลาการชาร์จลง 1 หรือ 2 นาที เน้นการเพิ่มประสิทธิภาพเทคโนโลยีเพื่อให้สมาร์ทโฟนสามารถกลับมาใช้งานได้ในเวลาเพียง 3 นาที ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานสมาร์ทโฟนได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องกังวลปัญหาแบตเตอรี่หมดอีกต่อไป

เทคโนโลยี UltraDART สามารถชาร์จแบตสมาร์ทโฟน 5G ที่มีแบตเตอรี่ความจุ 4000mAh ได้ถึง 33% ในเวลาเพียง 3 นาที และสามารถชาร์จแบตเตอรี่เต็มในเวลาเพียง 20 นาที

realme ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยขณะชาร์จแทนที่การใช้ความเร็วในการชาร์จเร็วที่สุด โดยควบคุมความเร็วในการชาร์จและควบคุมอุณหภูมิของสมาร์ทโฟนให้ต่ำกว่า 40 องศา ซึ่งหากไม่คำนึงถึงการควบคุมอุณภูมิของสมาร์ทโฟน เทคโนโลยี 125W UltraDART สามารถชาร์จแบตเตอรี่เต็ม 100% ในเวลาเพียง 13 นาทีเท่านั้น

realme ในฐานะแบรนด์ผู้นำเทรนด์ด้านเทคโนโลยีนำเสนอผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิด “Dare to Leap” นำเสนอเทคโนโลยีการชาร์จเร็วที่ล้ำสมัยระดับโลกสำหรับสมาร์ทโฟนไม่เพียงแต่ระดับเรือธงเท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงสมาร์ทโฟนในทุกช่วงราคา มอบประสบการณ์ความเร็ว 5G สำหรับคนรุ่นใหม่ในราคาคุ้มค่าที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่นี่