วันศุกร์, 9 ธันวาคม 2565

realme เตรียมส่งสมาร์ทโฟนพลังแรง realme 6 I 6 Pro ในสัปดาห์หน้า

05 มี.ค. 2020

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ พร้อมส่ง realme 6 I 6 Pro สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้องหลังความละเอียด 64ล้านพิกเซล ชิปประมวลผลทรงพลัง หน้าจออัตรา Refresh rate 90 Hz และอีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญ realme Band สายรัดข้อมืออัจฉริยะ ผลิตภัณฑ์ AIoT รุ่นล่าสุด ที่มาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ด้านสุขภาพ

realme 6Pro สมาร์ทโฟนที่มาพร้อม ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 720G รุ่นแรกในไทย  กล้องหลัง 4 เลนส์ ความละเอียด 64 ล้านพิกเซล และเป็นรุ่นแรกในเรทราคาเดียวกันที่ใช้กล้องหน้าคู่  หน้าจออัตรา Refresh rate 90 Hz ให้การใช้งานลื่นไหล

และแน่นอนว่า realme 6 Pro จะมาพร้อมกับ realme 6 อีกหนึ่งน้องใหม่ในสมาร์ทโฟน realme Series เอาใจสายเกมด้วยชิปประมวลผลที่สุดแห่งการเล่นเกม Helio G90T  และ กล้องหลังความละเอียดสูงสุด 64 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าแบบเจาะรูรุ่นแรกในเรทราคาระดับเดียวกัน เพิ่มประสบการณ์ใช้งานหน้าจอไหลลื่นกว่าใครด้วยอัตรา Refresh rate 90 Hz

นอกจากนี้ realme ยังเตรียมที่จะส่ง realme Band สายรัดข้อมูลอัจฉริยะ ผลิตภัณฑ์ AIoT ล่าสุด ตัวช่วยสุดอัจฉริยะที่จะทำให้ตอบโจทย์คนรักสุขภาพให้ชีวิตสมาร์ทอย่างลงตัว สำหรับ realme 6 series เป็นรุ่นที่อยู่ใน realme number series ซึ่งเป็นซีรีย์ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด กว่า 18 ล้านผู้ใช้งาน และผู้ใช้งานกว่า 60 % เป็นผู้ใช้งานที่มีอายุต่ำกว่า 25 ปี แสดงให้เห็นว่า realme เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อนคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

สำหรับ realme 6 series และ realme band จะเปิดตัวพร้อมกันในวันที่ 11 มีนาคมนี้ ผ่านช่องทาง LIVE ติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/realmeTH

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เจอกัน 8 ธันวา realme 10 Pro Series จอโค้งระดับเรือธง 120Hz ครั้งแรกในเซกเมนต์
เปิดตัว realme 7 5G พร้อมมอบประสบการณ์ 5G สำหรับทุกคนและrealme Smart TV อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีภาพและเสียงชั้นนำ
เผยโฉม realme 7 5G พร้อมส่งพลังความเร็ว 5G สำหรับทุกคน เปล่งประกายด้วยเอฟเฟกต์ดีไซน์นำเทรนด์
realme 11.11 SALEBRATION ลดใหญ่สุด ฉุดไม่อยู่ มอบส่วนลดสูงสุด 90% พร้อมโค้ดลดมากกว่า 1,111 บาท ทาง Lazada และ Shopee เท่านั้น
realme เผยโฉมสมาร์ทโฟนซีรีส์ใหม่ realme narzo 20 Pro ประสิทธิภาพทรงพลัง เอาใจสายเกมมิ่ง พร้อมมอบความสมาร์ทให้ชีวิตด้วย realme Watch s และ realme Buds Air Pro
เปิดตัว realme C17 90Hz หน้าจอลื่นกว่าที่เคย ในราคา 4,990 บาท