วันพุธ, 28 กรกฎาคม 2564

เผยโฉม realme 7 5G พร้อมส่งพลังความเร็ว 5G สำหรับทุกคน เปล่งประกายด้วยเอฟเฟกต์ดีไซน์นำเทรนด์

21 พ.ย. 2020

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก  เผยโฉมสมาร์ทโฟน 5G ใหม่ล่าสุดอย่าง realme 7 5G ที่มาพร้อมแนวคิดมุ่งมั่นมอบประสบการ์ณ 5G สำหรับทุกคนและ ครั้งแรก! กับดีไซน์โลโก้ที่      โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ แสดงตัวตนของ realme ได้ออกมาชัดเจน พร้อมเทคโนโลยีพื้นผิวสัมผัสให้ฝาหลังดูนุ่มนวลน่าสัมผัส โดยมาทั้งหมด 2 สี ได้แก่ Flash Silver และ Mist Blue 

ครั้งแรก! ในการนำโลโก้ realme มาดีไซน์อยู่บนฝาหลัง กับสี Flash Silver ซึ่งโลโก้ realme มีพื้นผิวให้เอฟเฟกต์แบบ glasses-free 3D โดยเมื่อขยับฝาหลังโลโก้ realme จะมองเห็นเป็นแบบ 3 มิติ ที่มีมิติความลึกตื้น พร้อมด้วยการเครลือบผิวสัมผัสแบบ AG ให้ผิวสัมผัสนุ่มนวล และลดการเกิดรอยนิ้วมือ

มาคู่กับสี Mist Blue โดยได้รับแรงบันดาลมาจากภาพสะท้อน ที่เราสามารถพบได้จากธรรมชาติ ที่เสมือนเงาสะท้อนในกระจก พร้อมเอฟเฟกต์แบ่งฝาหลังของสมาร์ทโฟนออกเป็น 2 ส่วน การเคลือบด้านแบบ AG Split Design ทำให้เกิดมุมมองดีไซน์ที่กลมกลืนและดูพรีเมียมมากขึ้น

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ครั้งแรกกับ realme TechLife Workshop กิจกรรมสอนการใช้งานผลิตภัณฑ์ AIoT ในวันที่ 10 ก.ค. นี้ ที่ realme Brand Shop สาขา Central World และพระราม 9
เปิดตัว realme 7 5G พร้อมมอบประสบการณ์ 5G สำหรับทุกคนและrealme Smart TV อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีภาพและเสียงชั้นนำ
realme 11.11 SALEBRATION ลดใหญ่สุด ฉุดไม่อยู่ มอบส่วนลดสูงสุด 90% พร้อมโค้ดลดมากกว่า 1,111 บาท ทาง Lazada และ Shopee เท่านั้น
realme เผยโฉมสมาร์ทโฟนซีรีส์ใหม่ realme narzo 20 Pro ประสิทธิภาพทรงพลัง เอาใจสายเกมมิ่ง พร้อมมอบความสมาร์ทให้ชีวิตด้วย realme Watch s และ realme Buds Air Pro
รีวิว realme 7i ย้ำ! เทคโนโลยีจอลื่น 90Hz ในราคาที่คุณเอื้อมถึง
เปิดตัว realme C17 90Hz หน้าจอลื่นกว่าที่เคย ในราคา 4,990 บาท