วันเสาร์, 9 ธันวาคม 2566
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

realme Band ฟังก์ชั่นหลากหลายในราคาประมาณ 650 เท่านั้น!!!

ถึงจะมีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับการรั่วไหลและข้อมูลจากทางของ realme เอง แต่ไม่นานมานี้ทาง realme เพิ่งจะประกาศเกี่ยวกับข้อมูลของ realme Band ที่จะมาเผชิญหน้ากับคู่แข่งหลักอย่าง Xiaomi Mi Band 4 ซึ่ง realme Band นั้น มาพร้อมกับราคาประหยัดและฟังก์ชั่นทั้งหมดที่เราคาดหวังในสร้อยข้อมือกีฬา

ตอนนี้ realme ได้ผลิต realme Band อย่างเป็นทางการ ซึ่งมาในราคาประหยัดมาก และด้วยฟังก์ชั่นที่เราคุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์อื่นที่คล้ายคลึงกันเช่น Mi Band 4, Huawei Band หรือ Honor Band

realme Band มีหน้าจอสีขนาด 0.96 นิ้ว และความละเอียด 80 x 160px ช่วยให้สามารถแสดงตัวอักษร 64 ตัวบนหน้าจอ นอกจากนี้ยังมีปุ่มสัมผัสเพื่ออ่านหลายๆหน้าในกรณีที่ได้รับข้อความหรือข้อมูลที่มีจำนวนมาก ซึ่งหมายความว่าไม่เหมือนกับ Mi Band 4 คุณไม่จำเป็นต้องเลื่อนนิ้วไปมาบนหน้าจอ จะทำให้ช่วยหลีกเลี่ยงปัญหาการกดแป้น แน่นอน realme Band สามารถรับการแจ้งเตือนของแอพทุกประเภทเช่น WhatsApp, Facebook, Instagram, Twitter,Gmail และแม้กระทั่ง TikTok

realme Band ใช้วัสดุที่ทำจากพลาสติกยูรีเทน มีความแข็งแกร่งและความทนทานสูง นอกจากนี้ยังกันน้ำและกันฝุ่นตามใบรับรอง IP68 สำหรับการชาร์จแบตเตอรี่ก็แสนจะง่ายดาย เพียงแค่ปลดสายข้างหนึ่งของ realme Band ออก ก็จะชาร์จเข้ากับอะแดปเตอร์พอร์ท USB-A ได้ทันทีโดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลหรืออะแดปเตอร์เพิ่มเติม โดยอุปกรณ์สามารถชาร์จแบตเตอร์รี่เต็มได้ภายในเวลา 1 ชั่วโมง 47 นาที

realme Band มีแบตเตอรี่ 90 mAh ที่สามารถเก็บได้นานถึง 9 วัน และอยู่ได้ 6 วันเมื่อเปิดใช้งานการติดตามอัตราการเต้นของหัวใจซึ่งเป็นฟังก์ชั่นที่ใช้พลังงานมากที่สุด นอกเหนือจากเครื่องวัดการนอนหลับและตัวนับก้าวแล้ว ยังสามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์ได้ด้วยและยังมีการแจ้งเตือนเมื่อคุณนั่งอยู่กับที่นานเกินไปหรือเตือนให้ดื่มน้ำบ้างในบางครั้ง

realme Band มีโหมดกีฬาทั้งหมด 9 โหมด ได้แก่ เดิน, วิ่ง, โยคะ, ปั่นจักรยาน, คริกเกต, ยกเวท, ปีนเขา, เดินเขา และปั่นจักรยานในยิม นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถเลือกโหมดกีฬาสามโหมดเป็นรายการโปรด เพื่อให้สามารถเข้าถึงได้อย่างรวดเร็ว โดยข้อมูลทั้งหมด จะถูกเก็บไว้บนแอป realme Link ซึ่งเป็นโปรแกรมเฉพาะสำหรับอุปกรณ์ realme Band

Realme Band Spec

-หน้าจอขนาด 0.96 นิ้ว และความละเอียด 80 x 160px
-ขนาด 19.6 x 11.9 x 240 มม.
-ความกว้าง 16mm
-ปรับความยาวได้ 152-227 มม
-หนัก 20 กรัม
-ความจุของแบตเตอรี่ 90mAh
-เซนเซอร์ 3-axis accelerometer, Heart rate sensor, Rotor Vibration motor
-มาตรฐานการกันน้ำกันฝุ่น IP68 (1.5m)
-การเชื่อมต่อ Bluetooth 4.2
-รองรับ Android 5.0+

มี 3 สี ได้แก่ สีดำ สีเขียว และสีเหลือง

นอกจากนี้ สายรัดขนาด 16 มม. สามารถใช้แทนกันได้ ดังนั้นจึงมีการผลิตสายรัดข้อมือเช่นเดียวกับสายรัดข้อมือของ Xiaomi โดยเริ่มวางจำหน่ายในอินเดียเมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2020 ราคาอยู่ที่ 1,499 รูปี หรือประมาณ 650 บาท