วันจันทร์, 4 ธันวาคม 2566
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

เตรียมเป็นเจ้าของ realme X3 SuperZoom และ realme Watch ในวันที่ 6 มิ.ย. นี้

ล่าสุดทาง realme แบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ได้มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง realme X3 SuperZoom ซึ่งนี้เป็นสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นแรกที่มาพร้อมเลนส์ Periscope พลังซูม 60 เท่า ในราคาเพียง 19,990 บาทเท่านั้น

realme X3 SuperZoom ใช้ชิปเซ็ตประมวลผล Snapdragon 855 Plus ที่มีเทคโนโลยีชิปเซ็ตขนาดเล็กเพียง 7 มิลลิเมตรเท่านั้น มาพร้อมเลนส์ Periscope ที่สามารถรองรับระยะการซูมได้ตั้งแต่ 16 -124 มิลลิเมตร และซูมได้สูงสุด 60 เท่า ที่สำคัญยังสามารถถ่ายภาพตอนกลางคืนได้อย่างคมชัดด้วยโหมด Super Nightscape 4.0

แบตเตอรี่ความจุ 4200 mAh รองรับการใช้งานได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีระบบชาร์จเร็ว 30W Dart Charge โดยสามารถชาร์จแบตเตอรี่เต็ม 100% ในเวลาเพียง 50 นาที ส่วนเรื่องของดีไซน์นั้น ทาง realme ได้รับแรงบันดาลมาจากขั้วโลกเหนือซึ่งจะมี 2 สีให้เลือกด้วยกัน ได้แก่ สี Arctic White จากหิมะ และสี Glacier Blue จากภูเขาน้ำแข็ง

realme X3 SuperZoom จะวางจำหน่ายพร้อมกันในวันที่ 6 มิถุนายนนี้ โดยสามารถซื้อได้ที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ในราคาเพียง 19,990 บาท พร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน พิเศษ! รับฟรีเครื่องทำความชื้นมูลค่า 1,999 บาท

นอกจากนี้ยังมี realme Watch ที่จะมาเป็นผู้ช่วยดูแลสุขภาพของคุณ ไม่ว่าจะวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์หรือระดับออกซิเจนในเลือด มีระบบการแจ้งเตือนอัจฉริยะ ติดตามการนั่งหรือเดินของผู้ใช้งาน และ Sport Mode รองรับกีฬาได้มากถึง 14 ชนิด พร้อมฟีเจอร์ดูแลสุขภาพอื่นๆ ตลอด 24 ชั่วโมง

สำหรับใครที่กำลังมองหานาฬิกาข้อมืออัจฉริยะที่จะมาดูแลสุขภาพให้สมาร์ทขึ้นอีกขั้น ก็สามารถเป็นเจ้าของได้ในวันที่ 6 มิถุนายนนี้พร้อมกันทั่วประเทศในราคาเพียง 2,499 บาท