วันเสาร์, 9 ธันวาคม 2566
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

เปิดตัว Redmi Note 9S ขุมพลังแห่งชัยชนะ!!!

วันนี้ทาง Xiaomi ได้มีการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ของ Redmi Note series นั้นก็คือ Redmi Note 9S ที่มาพร้อมกับ 9 ฟีเจอร์ ซึ่งคาดว่าน่าจะถูกใจหลายๆ คนอย่างแน่นอน ทาง Xiaomi ได้ปรับปรุงหน้าจอให้มีขนาดกว้างมากขึ้น นำส่วนเว้าของกล้องหน้าออก ทำให้สามารถแสดงผลได้เต็มหน้าจอ ที่สำคัญยังสามารถลดแสงสีฟ้าจากหน้าจอ ทำให้เรารู้สึกสบายตามากขึ้นและยังช่วยถนอมสายตาของเรา โดยมีการทดสอบและรับรองความปลอดภัยจาก TUV Rheinland ของประเทศเยอรมนี

ฝาหลังมีการดีไซน์แบบ 3D Curved Glass ทำให้สามารถจับได้ถนัดมือมากขึ้น มีด้วยกันทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีน้ำเงิน, สีขาว และสีเทา

มาพร้อมชิปประมวลผล Snapdragon 720G เอาใจคอเกมเมอร์สุดๆ โดยมีหน่วยความจำภายใน 64GB และ 128GB (หน่วยความจำภายในสามารถเพิ่มได้สูงสุดถึง 512GB)

จัดเต็มด้วยพลังงานที่พอใช้ตลอดทั้งวัน กับแบตเตอรี่ขนาด 5,020 mAh ให้แบตเตอรี่มาขนาดนี้แต่เครื่องมีความบางเพียง 8.8mm และยังรองรับระบบ Fast charging ด้วยกำลังไฟ 18W

Redmi Note 9S มีกล้อง 4 เลนส์ 48MP โดยกล้องแต่ละตัวนั้นจะให้ระยะและมุมภาพที่แตกต่างกัน

มีการรวมปุ่มเปิด-ปิดและเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือไว้ในปุ่มเดียวกัน

ปรับลำโพงให้ดังขึ้นอีก 30% และเพิ่ม Bass อีก 80% นอกจากนี้ทาง Redmi Note 9S ยังคงสิ่งที่หลายๆคนชอบเอาไว้ นั้นก็คือ รูหูฟัง 3.5mm, usb Type-C และ IR remote มีการใช้วัสดุที่แข็งแรงทนทานอย่าง Gorilla Glass 5 จุดเด่นคือสามารถป้องกันหน้าจอมือถือที่ตกจากความสูง 1.6 เมตร กระแทกพื้นผิวขรุขระไม่ให้แตกได้ถึง 80% นอกจากนี้ยังกันน้ำกระเด็นหรือน้ำหกใส่

ส่วนราคาเปิดตัวนั้นอยู่ที่ 6499 บาท (สำหรับ 4GB + 64GB) และ 7999 (สำหรับ 6GB + 128GB) บาท

มีรุ่น Limited Edition สำหรับเหล่า MiFan ด้วยนะ