วันอังคาร, 23 กรกฎาคม 2567
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

เปิดตัวแบบเจาะลึก ROG Phone 3 พร้อมราคาและของแถมอีกเพียบ!

เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการแล้วกับ ROG Phone 3 เกมมิ่งสมาร์ทโฟนตัวจริงที่จะเป็นตัวเปลี่ยนเกมให้คุณคว้าชัยในทุกการแข่งขัน มาตรฐานใหม่ของสมาร์ทโฟนเพื่อเกมเมอร์ตัวจริง

ROG Phone 3 มาพร้อมหน้าจอ AMOLED 10-bit HDR ขนาด 6.59″ บนกระจก Corning® Gorilla® Glass 6 พร้อมรีเฟรชเรทสูงถึง 144Hz และ touch-sampling rate สูงถึง 270Hz ในส่วน touch latency 25 ms ค่า Delta E น้อยกว่า 1 และการรับรองคุณภาพจาก TÜV-Rheinland

นอกจากหน้าจอที่จัดเต็มมาเพื่อเกมเมอร์แล้ว ROG Phone 3 ยังเพิ่มปุ่มพิเศษ AirTrigger เวอร์ชั่นใหม่ อยู่ที่ขอบด้านยาวของเครื่อง สามารถตั้งค่าให้ใช้งานได้ในทุกเกมเพื่อเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมที่เหมือนการเล่นเกมคอนโซลยิ่งขึ้น ทำหน้าที่เป็นปุ่ม L-R ถูกปรับเปลี่ยนด้วยการใช้เซ็นเซอร์อัลตราโซนิกที่ใช้รับสัมผัส เพื่อการตอบสนองและเพิ่มพื้นที่สัมผัสให้มากขึ้นเพื่อความถนัดมือ พร้อมฟีเจอร์  Motion-Based Control ที่สามารถแมปปุ่มในเกมและเรียกใช้ผ่านการเขย่าเครื่องได้

ลำโพงสเตอริโอคู่ ที่ด้านหน้าทั้งขอบบนและขอบล่างเครื่อง พร้อมด้วยระบบเสียง GameFX ให้เสียงดังทรงพลัง ชัดเจนสมจริงยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีโหมดการเล่นเกมใหม่ สามารถระบุตำแหน่งของผู้เล่นได้โดยใช้อัลกอริทึมด้านเสียงที่พิเศษไม่เหมือนใคร

เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับโปรเกม ด้วยชิบเซ็ต Qualcomm® Snapdragon™ 865 Plus 5G Mobile Platform ขนาด 7nm, 12GB RAM LPDDR5+ROM 516GB UFS 3.1 สำหรับรุ่น Strix Edition จะถูกลดสเปคลงด้วยชิป Snapdragon 865, RAM 8GB+ROM 256GB เรียกได้ว่าแรงเท่าตัวท็อปเช่นกัน

มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android™ 10 with ROG UI และเล่นต่อเนื่องกันยาวๆ กับแบตเตอรี่ที่มีความจุสูงถึง 6,000 mAh สามารถเล่มเกมอย่าง PUBG Mobile, Asphalt 9 และ Call of Duty Mobile ต่อเนื่องได้นานกว่า 5-6 ชั่วโมง รองรับระบบ Quick Charge 4.0 ที่ 30W และยังเสริมเครื่องให้นักเล่นเกมแบบมาราธอนด้วยระบบระบายความร้อน GameCool 3 ห้องควบคุมปริมาณความร้อนแบบไอน้ำด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง พร้อมฮีตซิงก์ระบายความร้อนขนาดใหญ่ที่ติดตั้งอยู่ในจุดยุทธศาสตร์ต่างๆ

กล้องหลัง 3 ตัว กล้องหลักเซ็นเซอร์ IMX686 ความละเอียด 64MP (f/1.7) กล้อง Ultra-wide 13MP 125องศา และ กล้อง Macro 5MP พร้อมโหมดถ่ายวิดีโอที่หลากหลาย ทั้ง Free Zoom, Wind Filter และ Acoustic Focus ส่วนกล้องหน้าก็ให้ความละเอียดมาสูงถึง 24MP

ROG Phone 3 Series วางจำหน่ายด้วยกันทั้งหมด 2 รุ่น คือ ROG Phone 3 (12GB / 512GB) ฟรีพัดลม Aero Active III, Aero Case, ROG Lighting Armour Case และกระจกกันรอย ในราคา 32,990 บาท และ ROG Phone 3 Strix Edition (8GB / 256GB) ฟรีพัดลม Aero Active III, Aero Case และกระจกกันรอย : ราคา 24,990 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติมในหน้าเว็บของ ASUS : https://bit.ly/3mNBstS