วันเสาร์, 9 ธันวาคม 2566
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

Samsung มอบประสบการณ์ 5G บน “Galaxy S20 Ultra 5G” แล้ววันนี้!

เตรียมสัมผัสประสบการณ์ 5G จาก ‘Galaxy S20 Ultra 5G’ ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมกล้องวิดีโอบนสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดจากซัมซุงบนเครือข่าย 5G ชั้นนำของไทย สมรรถนะไร้ที่ติ มีความเร็ว ลื่นไหล พร้อมตอบโจทย์การใช้งานที่คุณจะได้พบกับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ทั้งความบันเทิงและการสื่อสารอย่างไม่เคยมีมาก่อน

ซึ่งจะมอบประสบการณ์เหนือระดับกว่าที่เคยบน “ Galaxy S20 Ultra 5G” ดังนี้

  • เปลี่ยนโฉมใหม่การติดต่อสื่อสาร : เมื่อวิดีโอคอล (Video Call) เทคโนโลยี 5G นี้จะมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดทั้งความเร็ว คุณภาพเสียงและภาพที่คมชัด ที่สำคัญ สำหรับผู้ใช้ Galaxy S20 Ultra 5G ซัมซุงได้จับมือกับ Google เปลี่ยนโลกของการติดต่อสื่อสาร ผ่านการวิดีโอคอลบน Google Duo ที่มาพร้อมความละเอียดระดับHD 1080P อีกด้วย
  • พบกับความบันเทิงแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน : สามารถดาวน์โหลดภาพยนต์ คลิปวิดีโอ แมทช์กีฬาสำคัญ รวมถึงรายการสตรีมมิ่งสดผ่านสัญญาณ 5G แบบไม่มีกระตุก ไม่มีดีเลย์ นอกจากนี้ยังสามารถถ่ายวิดีโอที่ความละเอียดระดับ 8K ขึ้นบนยูทูป หรือเลือกรับชมการสตรีมมิ่งการแข่งขันกีฬาสุดโปรดได้คมชัดระดับบ Full HD แบบไม่สะดุด
  • ประสบการณ์ใหม่ของเหล่าเกมเมอร์ : ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนของซัมซุงจะสามารถเพลิดเพลินกับประสิทธิภาพการเล่นเกมได้ไม่ต่างจากการเล่นบนพีซี พร้อมหน้าจอ Refresh Rate 120 Hz ให้คุณเล่นเกมส์ได้ลื่นไม่สะดุด อีกทั้งผู้ที่ชื่นชอบเกมรูปแบบ Virtual Reality และ Augmented Reality ก็จะได้รับประสบการณ์ที่สมจริงยิ่งขึ้น

Galaxy S20 Ultra 5G เป็นสมาร์ทโฟน 5G เครื่องแรกที่ซัมซุงได้เปิดตัวในประเทศไทย ฉีกทุกกฎของการถ่ายภาพและวิดีโอ มาพร้อมเทคโนโลยีกล้องวิดีโอที่ดีที่สุดของซัมซุงซึ่งทำงานร่วมกับ AI ที่ชาญฉลาด ถ่ายวิดีโอความละเอียดสูง 8K นอกจากนี้กล้องยังมีความละเอียดสูงสุดถึง 108 ล้านพิกเซล พร้อมเทคโนโลยีสเปซซูม (Space Zoom) ที่สามารถซูมได้สูงสุดถึง 100 เท่า ทางซัมซุงยังได้เพิ่มฟีเจอร์การถ่ายภาพแบบใหม่ SingleTake ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถบันทึกภาพและวิดีโอได้หลากหลายถึง 14 แบบ ด้วยการบันทึกในช็อตเดียว

ซัมซุงพร้อมแล้วที่จะให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสประสบการณ์ 5G เหนือระดับบน ‘Galaxy S20 Ultra 5G’ กับผู้นำเครือข่าย 5G ของประเทศไทยอย่าง AIS และ TrueMove H สำหรับลูกค้า AIS และ TrueMove H สามารถพบกับ Galaxy S20 Ultra 5G พร้อมแพคเกจในราคาเริ่มต้นเพียง 25,900 บาท