วันเสาร์, 25 พฤษภาคม 2567
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

เปิดตัว Steelseries NIMBUS+ จอยเกมไร้สาย ตอบโจทย์สำหรับเกมเมอร์ตัวจริง

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัวจอยเกมส์ไร้สายรุ่นใหม่ SteelSeries Nimbus+ Gaming Wireless Controller ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การเล่นเกมบนอุปกรณ์ iOS สำหรับเกมเมอร์ตัวจริง

SteelSeries Nimbus+ Gaming Wireless Controller คือจอยเกมไร้สาย ที่ตอบโจทย์การเล่นเกมได้อย่างเหนือชั้น รองรับการใช้งานบนผลิตภัณฑ์ Apple ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPad, iPod และ Apple TV

ฟีเจอร์ถูกใจคอเกม มีแบตเตอรี่ในตัว สามารถรองรับการใช้งานต่อเนื่องได้มากถึง 50 ชั่วโมงต่อการชาร์จเพียงครั้งเดียว หมดปัญหากวนใจเรื่องแบตหมดขณะเล่นเกม นอกจากนี้ยังสามารถชาร์จไฟใหม่ได้อย่างง่ายดายด้วยสาย Lightning

ตัวจอยสติ๊ก L3/R3 แบบคลิกได้สำหรับทุกการเคลื่อนไหวและการเล็ง ช่วยเพิ่มตัวเลือก Input ในเกมที่หลากหลาย สร้างประสบการณ์ดั่งการเล่นเกมบนเครื่องคอนโซล เพลิดเพลินบนอุปกรณ์ Apple ได้ไม่รู้จบ

เหนือกว่าใครด้วยปุ่ม Triggers (L2/R2) ที่ออกแบบใหม่พร้อมเซ็นเซอร์ Hall Effect เพิ่มความทนทานและให้ความรู้สึกที่สนุกสนานในการใช้งาน ตัวจอยมีปุ่มเมนูและปุ่มตัวเลือกเพื่อการหยุดพักเกมและปรับการตั้งค่าต่างๆ ได้สะดวกง่ายดายเพียงปลายนิ้ว

มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริม Nimbus+ iPhone Mount เพื่อผนึกเครื่อง iPhone เข้ากับจอยให้เล่นเกมบนมือถือได้อย่างง่ายดาย

รูปทรงของ NIMBUS+ ยังกระชับจับได้ถนัดมือเพื่อการเล่นเกมได้อย่างมีอรรถรส อีกทั้งยังรองรับเกมนับพันเกมใน App Store และ Apple Arcade อีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจจอยเกมรุ่น SteelSeries Nimbus+ Gaming Wireless Controller จากแบรนด์ Steel Series พร้อมจำหน่ายแล้วในราคา 2,990 บาท สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านในเครือของ Com7, studio7, Copperwired, dotlife, IT Friend, Aptsoft, Mercular, Wemall, gump, Lazada, Shopee และ Gadgetthai