วันจันทร์, 4 ธันวาคม 2566
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

ทรู ผู้นำเน็ตบ้านตัวจริงผลักดันนวัตกรรม Band Steering ให้คุณเล่นไวไฟในบ้านต่อเนื่องมากขึ้น

TRUE Band Steering ใช้ในไทยเป็นรายแรกๆ

ทรูออนไลน์ ผู้นำตลาดบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตอันดับ 1 ของไทย ชูโรงความสามารถใหม่ของเราเตอร์ที่จะนำเอานวัตกรรม Band Steering มาใช้รายแรกในไทย โดยที่เราเตอร์จะรวมคลื่น WiFi ทุกความถี่ ทั้ง 2.4 GHz และ 5 GHz เป็นชื่อ SSID เดียวกัน เวลาเชื่อมต่อก็จะง่ายขึ้น และเลือกสัญญาณที่ดีที่สุดขณะใช้งานจากบริเวณต่างๆให้อัตโนมัติ

การเชื่อมต่อแบบใหม่จะมีแค่ชื่อเดียว

นวัตกรรม Band Steering จะเลือกให้เราเองโดยอัตโนมัติ โดยเวลาเราอยู่ใกล้เร้าเตอร์ ก็จะเลือกใช้ 5 GHz แต่หากใช้งานอยู่ไกลจากเราเตอร์หรือเล่นอยู่ชั้นสองของบ้านก็จะสลับไปใช้ 2.4 GHz เพราะส่งสัญญาณเน็ตได้ไกลกว่า โดยทั้งหมดนี้เราไม่ต้องกดปุ่มใดๆ รองรับการใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์เชื่อมต่อ (ที่ใช้ 5GHz ได้ !!) ทำให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินไปกับใช้งานอินเทอร์เน็ตได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด ที่สำคัญไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

ดูการเชื่อมต่อของมือถือที่สลับคลื่นสัญญาณได้
เปรียบเทียบการทำงานกับเร้าเตอร์ทั่วๆไป

โดยลูกค้าปัจจุบันจะสามารถอัปเกรดเราเตอร์ได้ในเดือนพฤศจิกายนนี้ พร้อมจัดเต็มนวัตกรรมเทคโนโลยีบริการชุดใหญ่ เพื่อตอบโจทย์และรองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานลูกค้าที่เปลี่ยนสู่ชีวิตดิจิทัลตามวิถีใหม่อาทิ

True Gigatex MESH WiFi : อุปกรณ์เสริม ที่จะกระจายสัญญาณWiFi ให้ครอบคลุมทั่วทุกมุมในบ้านได้มากขึ้น ไม่ต้องเดินสาย LAN มาพร้อมเทคโนโลยี Band Steering ในราคาเพียงเดือนละ 100 บาทต่อจุด โดยเลือกสมัครเพิ่มเติมได้ทุกแพ็กเกจ ซึ่งสามารถเพิ่มจุดติดตั้งอุปกรณ์เสริมดังกล่าว ได้สูงสุดถึง 2 จุด ต่อ 1 เลขหมายอินเทอร์เน็ต

Router WiFi 6 จาก T3 : ที่พร้อมใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพกับสมาร์ทดีไวซ์ที่รองรับ WiFi6 ราคาพิเศษเพียง 1,290 บาท ซื้อวันนี้รับสิทธิเพิ่มความเร็วเป็น 1000/500 Mbps ฟรี นาน 6 เดือน มูลค่า 1,800 บาท ที่ ทรูช็อป และ True Store ที่ https://www.wemall.com/d/L91700346

Speed Shuffle : บริการปรับเปลี่ยนความเร็วอินเทอร์เน็ตให้เหมาะสมกับพฤติกรรมการใช้งานในแต่ละวัน ลูกค้าสามารถปรับความเร็วเน็ตได้เองแบบเรียลไทม์ เลือกเปลี่ยนความเร็วอัปโหลด/ดาวน์โหลดได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกที่ทุกเวลา ไม่มีค่าใช้จ่าย ทำง่ายๆ ได้ด้วยตนเองผ่านเว็บไซต์ www.trueonline.com/speedshuffle

TrueID TV Inno Hybrid : กล่องรุ่นใหม่ที่พร้อมยกระดับทุกความบันเทิงในบ้านด้วยระบบปฏิบัติการ Android TV รองรับมาตรฐานโดยกูเกิ้ล ผสานเทคโนโลยี Inno Hybrid
รวมสุดยอดความบันเทิงครบทั้งความบันเทิงแบบออนดีมานด์สั่งได้ จากทรูไอดี และช่องดังคุณภาพของทรูวิชั่นส์ ไว้ด้วยกันในกล่องเดียว เพียงสมัครแพ็กเกจTrue Gigatex Fiber ราคาเริ่มต้นเพียง 899 บาทต่อเดือน

Google Nest Mini : ลำโพงอัจฉริยะที่สั่งการได้ด้วยเสียงภาษาไทยผ่านระบบ Google Assistant เปลี่ยนบ้านคุณให้เป็นสมาร์ทโฮม ลูกค้าทรูออนไลน์ แลกซื้อได้ในราคาพิเศษเพียง 990 บาท จากปกติ 2,290 บาท สั่งซื้อได้ที่ https://bit.ly/3loMHr8

แพ็คเกจอินเทอร์เน็จในปัจจุบันของทรูออนไลน์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ทรูช็อปทุกสาขา โทร 1242 หรือ http://trueonline.truecorp.co.th/news-detail/2/458