วันเสาร์, 25 พฤษภาคม 2567
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

เปิดตัว Vivo X50 Pro 5G ผสานพลัง Gimbal กันสั่นสุดล้ำรุ่นแรกของโลก

Vivo เปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นล่าสุด Vivo X50 Pro 5G อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายใต้ความมุ่งมั่นในการดีไซน์และนวัตกรรมที่คำนึงถึงผู้ใช้เป็นศูนย์กลางด้วยเทคโนโลยีป้องกันภาพสั่นไหว (Gimbal) โหมดกลางคืน การซูม และถ่ายภาพบุคคลสุดล้ำสมัย

ดีไซน์ของ Vivo X50 Pro 5G ได้แรงบันดาลใจมาจากองค์ประกอบทางธรรมชาติ สี Alpha Grey หน้าจอขนาด 6.56″ แบบ Amoled FHD+ จอขอบโค้งถึง 55 องศา สุดขอบตัวเครื่อง น้ำหนัก 181.5 พร้อมอัตรารีเฟรชหน้าจอสูงถึง 90Hz

ชิปเซ็ต Qualcomm® Snapdragon™ 765G ระบบปฏิบัติการ Funtouch OS 10.5 ความจุ 256GB + RAM 8GB และรองรับ 5G ให้ผู้ใช้เชื่อมต่อออนไลน์ได้เร็วเป็นพิเศษด้วยความหน่วงต่ำ มาพร้อมกับแบตเตอรี่ 4315mAh ที่สามารถชาร์จได้เร็วถึง 33W

สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลก ที่มาพร้อมกับระบบกล้องหลักเลนซ์ IMX598 ที่มีรูรับแสง f/1.6 และทีเด็ดของการเปิดตัวครั้งนี้คือ การผสาน Gimbal ขนาดเล็กให้กับกล้องหลัก ถอดแบบมาจากเทคโนโลยีขนาดเต็มสำหรับมืออาชีพ โดยจะเคลื่อนที่ไปในทิศทางตรงกันข้ามกับการสั่นไหวเพื่อทำให้กล้องหลักเสถียรยิ่งขึ้น ระบบนี้ยังขยายองศาของการหมุนและพื้นที่ป้องกันการสั่นให้กว้างขึ้นเมื่อเทียบกับระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบอื่นที่เป็นที่นิยม ทำให้ได้ภาพที่คมชัดเป็นพิเศษ พร้อมด้วยเซ็นเซอร์เฉพาะตัวและการโฟกัสติดตามแบบต่อเนื่อง ที่จะเพิ่มความคมชัดของภาพและวิดีโอขึ้นอีก

ระบบกล้องที่พร้อมในทุกการใช้งาน

  • กล้องหลัง
    • กล้องหลัก ความละเอียด 48MP
    • กล้องซูเปอร์ไวด์ ความละเอียด 8MP
    • กล้องถ่ายภาพบุคคลระดับมืออาชีพ ความละเอียด 13MP
    • กล้องเทเลสโคปิค 5 เท่า ความละเอียด 8MP รองรับไฮเปอร์ซูม 60 เท่า
  • กล้องหน้า ความละเอียด 32MP

Vivo ประกาศวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สำหรับ สีอัลฟาเกรย์ (Alpha Gray) 256GB + RAM 8GB ในราคา 24,999 บาทเท่านั้น

ภายในงานเปิดตัวยังมีการพูดถึง หูฟัง TWS Neo มีฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนด้วย AI เพื่อการสนทนาทางโทรศัพท์ที่ชัดเจนขึ้น พร้อมด้วยการควบคุมอัจฉริยะที่สั่งงานผ่านเสียงได้หลายรูปแบบ หูฟังขับเคลื่อนด้วยแพลตฟอร์ม TWS รุ่นที่ 4 จาก Qualcomm ซึ่งให้ความหน่วงต่ำ ความแม่นยำสูง และประสบการณ์การฟังที่เสถียร Bluetooth 5.2 รับส่งได้ไกลสูงสุดถึง 10 เมตร

วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่ 16 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยมีทั้งหมด 2 สีคือ สีขาว Moonlight White และสีดำน้ำเงิน Starry Blue ให้ผู้ใช้งานได้เลือกตามสไตล์ของตน ในราคาเพียง 2,999 บาท