วันอาทิตย์, 3 ธันวาคม 2566
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

Vivo ปรับราคาน้องเล็กอย่าง Vivo Y30 เหลือเพียง 5,999 บาท

ในวันนี้ Vivo ปรับราคาน้องเล็กอย่าง Vivo Y30 ได้ปรับลดราคาเหลือเพียง 5,999 บาท จากราคา 6,999 บาทโดยมีให้เลือกถึง 2 สีด้วยกันได้แก่Moonstonewhite (สีขาว) และ DazzleBlue (สีน้ำเงิน) ซึ่งการปรับลดราคาจะมีผลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Vivo Y30 มีหน้าจอแบบใหม่ Ultra O Screen ขนาด 6.47 นิ้ว และ RAM 4GB และ ROM 128GB พื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นต่างๆ โดยไม่จำเป็นต้องล้างข้อมูล หรือคอยลบแอปพลิเคชั่นบ่อยๆ มาพร้อมด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000mAh พร้อมให้คุณใช้งานตลอดเวลา

กล้องหลัง 4 ตัว ที่มาพร้อมการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์

  • กล้องหลักความละเอียด 13 ล้านพิกเซล
  • กล้องเลนส์ Super Wide-Angle 8 ล้านพิกเซล
  • กล้องเลนส์ Macro 2 ล้านพิกเซล
  • กล้องเลนส์ Bokeh 2 ล้านพิกเซล

ด้วยกล้องทั้งสี่ตัวนี้ทำให้คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพ ให้คุณถ่ายภาพออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ กล้องเลนส์ Super Wide-Angle ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ถ่ายภาพมุมกว้างได้ถึง 120 องศา เพื่อให้คุณสามารถถ่ายภาพทิวทัศน์ที่กว้างขึ้น และถ่ายภาพกลุ่มคนได้มากขึ้น กล้องเลนส์ Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ถ่ายภาพระยะใกล้ได้ถึง 4 ซม.

การปรับลดราคาจะมีผลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปสามารถหาซื้อสมาร์ตโฟนของเราได้ที่ร้านขายมือถือชั้นนำทั่วประเทศและทุกๆท่านยังสามารถติดตามรายละเอียดข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ตามช่องทางนี้ เว็บไซต์, Facebook, Instargram และ Line : vivo Smartphone