วันศุกร์, 1 ธันวาคม 2566
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

Xiaomi เปิดตัว COSBEAUTY LLLT หมวกที่จะช่วยลดปัญหาผมร่วง

จากการสำรวจที่จัดทำโดยคณะกรรมการสุขภาพของจีน พบว่าจำนวนผู้ที่มีอาการผมร่วงในประเทศจีนนั้นมีมากกว่า 250 ล้าน หรือก็คือ 1 ใน 6 ของประชากร นอกจากนี้ยังมีข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่าโดยเฉลี่ยแล้วคนในประเทศจีนจะเริ่มมีอาการผมร่วงในช่วงอายุ 20 ถึง 40 ปี และผมร่วงเยอะที่สุดอยู่ในช่วงอายุ 30 ปี แนวโน้มนี้ไม่ได้เกิดขึ้นกับประเทศจีนเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เกิดขึ้นในประเทศอื่น ๆ ด้วย

Xiaomi ได้เปิดตัวหมวกเลเซอร์ปลูกผม COSBEAUTY LLLT หมวกนี้ประกอบไปด้วยเครื่องยิงแสงเลเซอร์จำนวน 81 จุด ซึ่งจะทำให้เส้นผมมีความแข็งแรงขึ้นใน 12 สัปดาห์ และสามารถช่วยลดอาการผมร่วงอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการออกแบบให้เหมือนหมวกปกติทั่วไปซึ่งมีน้ำหนักเพียง 210 เท่านั้น โดยมาในราคา 1,499 หยวน หรือประมาณ 7,000 บาท

หมวกมีการทำงาน 2 รูปแบบ

  • หมวกนี้จะปล่อยแสงเลเซอร์ไปยับยั้งฮอร์โมนที่เป็นสาเหตุหลักทำให้เกิดอาการผมร่วงไม่ให้ซึมเข้าสู่รากผม
  • ช่วยกระตุ้นรูขุมขนที่อยู่ในช่วงระยะการเสื่อมภาพ และระยะพักฟื้น ให้กลับมาอยู่ในระยะการเจริญเติบโตได้เร็วขึ้น โดยใช้เลเซอร์ทางการแพทย์ 650nm ลึกเข้าไปในรากผม 3-5 มม.

ในขณะนี้มีผลิตภัณฑ์รักษาผมร่วงไม่กี่ชิ้นที่มีการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย และ COSBEAUTY ไม่เพียงแค่ผ่านการรับรอง CFDA ที่เข้มงวดเท่านั้น แต่ยังผ่านการรับรองจาก FDA อีกด้วย ซึ่งทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจและปลอดภัย