วันจันทร์, 20 พฤษภาคม 2567
✅ สามารถส่งข่าวแจก บทความประชาสัมพันธ์ ได้ที่อีเมล์ [email protected] ฟรี !
🎬ติดต่องานรีวิว Line : iNewch

Beko เครื่องซักผ้า ช่วยคนไทยห่างไกลฝุ่นและไวรัสได้

Beko ผู้นำเทคโนโลยีกลุ่มซัก-อบผ้ามาตราฐานจากยุโรป  ได้คิดค้นเครื่องซักผ้าที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีและคุณสมบัติมากมายที่จะช่วยให้ทุกขั้นตอนของการซักผ้าเป็นเรื่องง่าย ให้เสื้อผ้าของเราปลอดภัยจากฝุ่นและไวรัส ไม่ว่าจะเป็น โปรแกรม SteamCure™ ปล่อยไอน้ำ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยลดสารก่อภูมิแพ้ เช่น ฝุ่น ไรฝุ่น และเกสรดอกไม้ได้ถึง 99.9% ด้วยการใช้อุณภูมิน้ำที่ 60 องศาเซลเซียส ซึ่งได้รับการรับรองจาก Allergy UK แล้ว ยังช่วยลดรอยยับของผ้าและขยายใยผ้าให้นุ่มฟู ช่วยให้เราสามารถลดการใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มในช่วงนี้ได้อีกด้วย

อีกทั้งเรายังสามารถหลีกเลี่ยงการตากผ้านอกบ้านได้ด้วยเครื่องซัก Air Therapy Series สุดยอดเทคโนโลยีในเครื่องซักผ้าจากเบโค ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมซักด่วนพร้อมใส่ภายใต้ฟังก์ชั่น Clean & Wear  ที่ช่วยซักผ้าแห้งได้ภายใน 120 นาที และมาพร้อมกับ Refresh โปรแกรม อบผ้าแห้ง ภายใน 30 นาที ลดทั้งปัญหากลิ่นอับและช่วยลดรอยยับของเสื้อผ้า  อีกทั้งยังมีแอปพลิเคชัน Homewhiz ที่สามารถควบคุมการใช้งานเครื่องซักผ้าผ่าน WIFI เพื่อปรับเปลี่ยนระบบการซักผ้าให้เหมาะกับเนื้อผ้า อีกทั้งยังสามารถแจ้งเตือนสถานะการซักผ้าผ่านโทรศัพท์มือถือ หรือแท็บเล็ต ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ใดก็ตาม  นอกจากนี้ Beko ยังมีคุณสมบัติ ซักด่วนประจำวัน โปรแกรมซักด่วนเต็มความจุด้วยเวลาเพียง 28 นาที ให้การซักผ้ารวดเร็วยิ่งขึ้นได้อีกด้วย

นอกจากเราการดูแลและป้องกันตัวเองอย่างรู้เท่าทันด้วยวิธีเบื้องต้นอย่างการสวมใส่หน้ากากอนามัย การหมั่นล้างมือ การรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอ หรือออกกำลังกายเป็นประจำแล้ว การมีเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถดูแลสุขภาพของเราและคนที่เรารักได้เช่นกัน เครื่องซักผ้าเบโคยังคงมาพร้อมกับดีไซน์ที่หรูหรา เหมาะกับกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่และคนรักสุขภาพ สามารถติดต่อได้ที่จุดจำหน่ายห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือติดตามรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์ www.beko.co.th